สุราเป็นเหตุ! ผัว-เมีย ตั้งวงดื่มเหล้า เมาได้ที่ คุยกันไม่เข้าหู คว้าขวดเบียร์ตีหัวกันเองเลือดสาด (มีคลิป)

               เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 20 สิงหาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยรุ้งแลนด์พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา พร้อมด้วยสายตรวจเขตรุดตรวจสอบ
                ที่เกิดเหตุพบนางสาวสำรวย แสงเพ็ง อายุ 50 ปี บ้านอยู่จังหวัดสุรินทร์ ถูกของแข็งตีเข้าที่ศีรษะเลือดไหลนอง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาลก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุง ตรวจสอบที่เกิดเหตุยังพบนายยิ่งศักดิ์ แซ่ตัน อายุ 52 ปี ผู้ก่อเหตุนั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้านเพิงพักริมถนนภายในซอย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้
            จากการสอบถามนางสาวสำรวย ผู้บาดเจ็บเล่าว่า ตนและผู้ก่อเหตุ เพิ่งคบกันได้เพียงเดือนกว่า โดยวันนี้ได้มานั่งดื่มสุรากันแต่นายยิ่งศักดิ์ได้ขอดูโทรศัพท์มือถือจากนั้นได้ถอดซิมการ์ดและขว้างโทรศัพท์ทิ้ง ตนจึงไม่พอใจจึงด่านายยิ่งศักดิ์จนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนนายยิ่งศักดิ์โมโหคว้าขวดเบียร์ตีหัวแตก จึงเดินหนีออกมาขอความช่วยเหลือดังกล่าว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้คุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Advertisement