รวบสาวพัทยา ทำตีสนิท นทท.ในผับ ก่อนออกลายโจร ขโมยเงินหลบหนี โชคดีกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ (มีคลิป)

               เมื่อเวลา 03.00น. ของวันที่ 21 สิงหาคม 2562 น.ส.เพ็ญพิสุทธิ์ รินทองมา อายุ 22 ปี นำภาพกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพคนร้ายก่อเหตุขโมยทรัพย์สิน เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าถูกคนร้ายขโมยทรัพย์สินไป ภายในมีเงินสดจำนวนกว่า 2 หมื่นบาท เงินสกุลต่างชาติ 100 ดอลล่าร์ เหตุเกิดภายในสถานประกอบการแห่งหนึ่งภายในวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ม.10 ต. หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

                ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าของร้านที่เกิดเหตุว่าสามารถติดตามตัวคนร้ายได้แล้ว และกำลังนำตัวมาที่ร้านเพื่อตรวจสอบทรัพย์สิน โดยที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยภายในร้าน สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวนงเยาว์ เลไธสง อายุ 35 ปี ตรวจสอบทรัพย์สินภายในตัวมีเงินสดจำนวน 9,580 บาท เงินต่างชาติอีกจำนวน 100 ดอลล่าร์ แต่เงินไม่ตรงกับที่ผู้เสียหายแจ้ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวผู้ก่อเหตุและผู้เสียหายมาสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานนีตำรวจ พร้อมนำตัวไปขยายผลเพิ่มเติม เพราะในที่เกิดเหตุพบว่ามีผู้เสียหายเข้ามาชี้ตัวว่าเคยถูกผู้ก่อเหตุลักทรัพย์สินไปในลักษณะเดียวกัน

               สอบถาม น.ส.เพ็ญพิสุทธิ์ รินทองมา ผู้เสียหายได้บอกว่าตนได้เข้ามาเที่ยวภายในร้านกับเพื่อน 2 คน และภายในร้านมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ทางผู้ก่อเหตุเห็นจึงเรียกให้นั่งด้วยกันที่โต๊ะ ตนไม่คิดอะไรเห็นเป็นผู้หญิงด้วยกันก็ตอบตกลงและนั่งด้วยกันและสั่งเครื่องดื่มมาดื่มได้ไม่นาน พร้อมกับลุกออกไปเต้นก็ไม่คิดอะไร แต่พอกลับมาที่โต๊ะก็เห็นกระเป๋าเงินเปิดออกจึงรีบตรวจสอบ เงินภายในกระเป๋าพบว่าหายไป และด้วยความตกใจจึงรีบไปแจ้งเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย พอกลับมาก็ไม่พบผู้หญิงที่นั่งด้วยแล้ว จึงขอให้ทางร้านเปิดกล้องวงจรปิดให้ดูก็พบว่าผู้หญิงที่นั่งด้วยแอบเปิดกระเป๋าตัวเองและขโมยทรัพย์สินไป จึงรีบนำภาพดังกล่าวมาแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุตามกฎหมายต่อไป

Advertisement