สาววัย 21 ปี ซิ่ง จยย.เสียหลัก ชนรถพ่วงขายของริมทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ รวม 2 ราย

                เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 20 ส.ค.62 ศูนย์วิทยุสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขายของ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ2 ราย เหตุเกิดบริเวณปากซอยเทพประสิทธิ์ 12 ถนนเทพประสิทธิ์ ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมคณะแพทย์ รพ.เมืองพัทยา

              ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงนอนสลบแน่นิ่งไม่ได้สติ คณะแพทย์จึงได้ทำการช่วยเหลือเร่งนำส่ง รพ. ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.อลิตา ศรีภูมาต อายุ 21 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ อีกรายเป็นแม่ค้าขายของ ทราบชื่อคือ น.ส.เสาวภา รัตตะพันธ์ อายุ 36 ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามใบหน้าและร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่ง รพ. 

             ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขายของ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีแดง-ดำ ทะเบียน 2กบ-7977 ชลบุรี สภาพถูกชนจนตัวรถเกยขึ้นไปบนฟุตปาธ ข้าวของกระจัดกระจายไปทั่วพื้นถนน ห่างออกไปพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสกู๊ปปี้ สีขาว ทะเบียน ขนน-467 ศรีสะเกษ สภาพได้รับความเสียหายเช่นกัน
              จากการสอบถาม น.ส. เสาวภา เล่าว่าขณะกำลังจอดรถอยู่ริมทางและกำลังขายของอยู่ จู่ๆ น.ส.อลิตา ก็ขับรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว พุ่งมาที่รถพ่วงของตนและชนกระเด็นขึ้นฟุตปาธ จากนั้นตนก็ไม่รู้เรื่องอีกเลย ภายหลังเกิดเหตุชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงได้เข้ามาช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบดังกล่าว
Advertisement