หนุ่มอำนาจเจริญ ซิ่ง จยย. ฝ่าไฟแดง ชนรถยนต์เก๋งมาทางตรง ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส (มีคลิป)

            เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 17 สิงหาคม 2562 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธร เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุ มีรถยนต์เก๋งชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสี่แยกปริญญา สาย 3 พัทยาเหนือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารุดตรวจสอบ
                ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ มิตซูบิชิ สีดำหมายเลขทะเบียน 8 กน 1756 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหายที่ด้านหน้าพังยับเยิน มีซากรถจักยานยนต์ติดอยู่ด้านหน้ารถ ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายวิชัย โกรัมย์ อายุ 39 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ ข้างการพบผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายกิตติธัช ทองตาม อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บ ที่ศีรษะแตกมีแผลขนาดใหญ่เลือดไหลนองพื้น นอนแน่นิ่งอยู่ข้างถนน อยู่ในอาการสาหัสอย่างหนัก อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนประสานรถโรงพยาบาลบางละมุงนำตัวส่งรักษาอย่างเร่งด่วน ข้างกันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ริวก้า คลาสสิค อาร์ สีฟ้า-ขาว ทะเบียนป้ายแดง อยู่ด้านหน้ารถยนต์เก๋ง สภาพพังยับ
                 จากการสอบถามนายวิชัย โกรัมย์ ผู้ขับรถยนต์เก๋ง ได้ให้การว่าตนกำลังขับรถยนต์เก๋งมุ่งหน้าไปยังหน้าปากทางพัทยาเหนือ พอไปถึงจุดที่เกิดเหตุ ฝั่งตนเป็นไฟเขียว จู่จู่ได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บไม่ทราบว่ามาจากทิศทางไหน ตนจึงชนเข้าอย่างจังจึงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
               เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ร้อยเวรพนักงานสอบสวน ส.ภ.เมืองพัทยาลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

Advertisement