รถบรรทุกสิบล้อเบียดกันกับเก๋งเข้าปั๊ม ก่อนเก๋งเสียหลักพุ่งชนคนเดินข้างถนนดับ 2 ศพ

              เมื่อเวลา 11.30 น.วันนี้ (17 ส.ค.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 คน หน้าปั๊มน้ำมัน Susco ถนนสาย 36 เลขที่ 66/2 ม.2 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังถูกรถชนจนเสียชีวิตขณะเดินอยู่ข้างถนน
​                ที่เกิดเหตุพบรถยนต์บรรทุกสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 71-7597ระยอง ระบุชื่อ บ.ลัดดาทรานสปอร์แอนด์ ซัพพลาย พลิกคว่ำบริเวณลานปั๊มน้ำมัน ห่างกันพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า อัลติส สีบรอนด์ ทะเบียน 2 กญ-6631 กทม.จอดอยู่สภาพด้านหน้าพังยับ ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิต 2 รายนอนอยู่ไหล่ทางข้างถนน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลคนขับรถเก๋งที่ได้รับบาดเจ็บก่อนส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาให้แพทย์รักษา
              ​จากการสอบถาม นายนกฤษณ์ จำปาทอง อายุ 46 ปี คนขับรถยนต์บรรทุกรถส่งสินค้า อ้างว่าขับรถไปรับสินค้ามาจากคลังของบริษัท เซเว่น ในพื้นที่ตำบลหนองปลาไหล เพื่อนำไปส่งลูกค้าพื้นที่อำเภอศรีราชา โดยระหว่างทางได้แวะเติมน้ำมันรถที่ปั๊มดังกล่าว โดยวิ่งมาเลนกลางก่อนตัดหักเลี้ยวเข้าปั๊ม ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถยนต์เก๋งของผู้ได้บาดเจ็บขับมาขนาบข้างพอดี จนเกิดชนด้านข้างท้ายอย่างจังก่อนรถยนต์เก๋งจะเสียหลักพุ่งไปชนคนเดินเท้าเสียชีวิตคาที่ 2 ราย ส่วนรถยนต์บรรทุกก็พลิกคว่ำบนลานปั๊มน้ำมันดังกล่าว ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ทราบชื่อคือ นายพากฤต สาหร่ายสังข์ อายุ 51 ปี และนายราเชนทร์ ปานศรี อายุ 43 ปี เจ้าหน้าที่จึงนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.บางละมุง เพื่อรอญาติมาติดต่อ
​             อย่างไรก็ตามสำหรับคนขับรถยนต์เก๋งนั้นยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังไม่สามารถให้รายละเอียดในการเกิดเหตุได้ เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุ ร่องรอยการเฉียวชน ก่อนเชิญตัวทั้งหมดไปให้ปากคำเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่แท้จริง และจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป
Advertisement