สุราเป็นเหตุ! หนุ่มพัทยาเมาแอ๋ ซิ่ง จยย.ชนท้ายรถ จยย.ของสาวกลับจากทำงาน จนบาดเจ็บทั้งคู่ (มีคลิป)

                เมื่อเวลา 04.20 น.วันที่ 16 สิงหาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสาย 2 พัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานอาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดตรวจสอบ
                  ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีแดง ทะเบียน งวล 943 ชลบุรี นอนล้มคว่ำได้รับความเสียหาย ข้างกันพบนายอานนท์ แสนจันทร์ อายุ 29 ปี อยู่ในอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก นอนได้รับบาดเจ็บคว่ำหน้าอยู่บนพื้นถนน มีบาดแผลแตกที่คิวข้างขวา บริเวณใบหน้ามีบาดแผลถลอกเลือดไหลนอง ห่างออกไปยังพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโอเร่ สีฟ้า ทะเบียน จจว 988 ชลบุรี ล้มคว่ำได้รับความเสียหายเช่นกัน มีนางสาวฤชากร โชคบวรชัย อายุ 50 ปี เป็นคนขับขี่ เจ็บปวดสะโพก และเจ็บขาทั้งสองข้าง มีแผลถลอกตามร่างกาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง
              สอบถามนางสาวฤชากร เล่าเหตุการณ์ว่า หลังจากเลิกงานตนก็กำลังขับรถกลับที่พัก โดยกำลังมุ่งหน้ามาตามถนนพัทยาสาย 2 พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ของคู่กรณีคันดังกล่าว ได้ขับมาอย่างรวดเร็ว และขับมาพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ของตนเข้าอย่างเต็มที่จนกระเด็นไปคนละทิศละทางนอนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
                เบื้องต้นร้อยเวรเจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำตัวนายอานนท์ แสนจันทร์ คนขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก ที่อยู่ในอาการมึนเมาสุรามาเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

Advertisement