อีกแล้ว! โครงการเจาะถนน นำสายไฟลงดิน เก็บงานไม่เรียบร้อย สาวพัทยาขับรถ จยย. ตกลงไป ได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส (มีคลิป)

               เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 12 สิงหาคม 2562 ศูนย์วิทยุสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาได้รับแจ้งเหตุ จยย.ล้มได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณถนนพัทยากลาง หน้าห้างฮาร์เบอร์มอลล์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังแจ้งพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ชีพนำกำลังเร่งรุดตรวจสอบ
               ที่เกิดเหตุพบหญิงสาวทราบชื่อคือ น.ส.อทิตยา แหวกวารี อายุ 28 ปี ได้บาดเจ็บอาการสาหัส มีบาดแผลที่แขนด้านขวา ใบหน้าถลอก หน้าผากมีแผลฉีกขาดฉกรรจ์ เลือดไหลท่วมใบหน้า เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำเข้าไปรักษาตัวที่ รพ.บางละมุง
               ในที่เกิดเหตุนั้นพบ จยย.ผู้บาดเจ็บเป็นรถยี่ห้อฮอนด้าคลิ๊ก สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน บพฉ 636 ชลบุรี ได้ความเสียหายจอดคว่ำอยู่ริมถนน ห่างจุดเกิดเหตุ 20 เมตร พบต้นเหตุที่ทำให้รถ จยย.ล้มจนบาดเจ็บ เป็นหลุมขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นหลุมที่ยุบตัวจากการขุดถนนวางระบบสายไฟ
                จากการสอบถามนายธีระพันธ์ ลิตธิ์โต อายุ 34 ปี เล่าว่าหลุมนี้เกิดขึ้นจากทางผู้รับเหมาของเมืองพัทยาได้เจาะทำสายไฟลงดิน แต่หลังจากเสร็จงานทางเมืองพัทยาไม่เก็บงานให้เรียบร้อย เกิดถนนทรุดตัวเป็นหลุมขนาดใหญ่ ทำให้เกิดเหตุ จยย.ตกหลุมล้มลงจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว โดยก่อนหน้านี้มีการยุบตัวเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาก็ได้ติดต่อไปทางเมืองพัทยาแล้วแต่ไร้วี่แววลงมาตรวจสอบหรือแก้ไขจนเกิดอุบัติเหตุ
              เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำรถ จยย.ผู้บาดเจ็บเก็บรักษาก่อน ส่วนหลุมดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่แผ่นเหล็กมาวางกั้นไว้เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำซาก อย่างไรก็ตามวอนเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องช่วยลงพื้นที่ตรวจสอบ หวั่นเกิดเหตุซ้ำซากและต้องมีผู้บาดเจ็บอีก

Advertisement