พบศพหมอนวดแผนไทย นอนอืดดับปริศนาคาห้องพัก กลางเมืองพัทยา ตำรวจยังมึนตึ้บ ว่าปมการตายมาจากสาเหตุใดกันแน่ (มีคลิป)

                 เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 2 ส.ค.62 พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ วงษ์มณีเทศ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.สมพล นาคขำพัน สว.สอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี ทีมแพทย์และหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ภายในห้องพักของอพาร์ทเม้นท์ไม่มีชื่อ ซ.เศรษฐี ถ.พระตำหนัก เมืองพัทยา จ.ชลบุรี
                 ที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 2 ห้องหมายเลข 4 พบว่าห้องถูกล็อคจากด้านใน มีกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้งัดประตูจนสามารถเข้าไปด้านในได้ พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายอโณมา บัณฑิตย์ อายุ 35 ปี สภาพศพขึ้นอืด นอนหงาย สวมเสื้อยืด กางเกงใน นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณกลางห้องพัก คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 7 วัน ตรวจสอบภายในห้องพบร่องรอยรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน

                สอบสวน นางน้อย (นามสมมติ) เจ้าของอพาร์ทเม้นท์ที่เกิดเหตุ ให้การว่า ได้พบกับผู้เสียชีวิตประมาณวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา เพราะเป็นวันจ่ายค่าเช่า เท่าที่ทราบผู้ตายเช่าพักอาศัยเพียงลำพังมากว่า 2 ปี ไม่มีแฟนหนุ่มหรือเพื่อนมาพักด้วย ซึ่งก่อนพบศพ มีลูกบ้านได้แจ้งว่ามีกลิ่นเหม็น โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบจนพบศพดังกล่าว 

               ด้านเพื่อนร่วมงานผู้ตาย ให้การว่า ปกติผู้ตายทำงานเป็นพนักงานนวดแผนไทยในสถานประกอบการแห่งหนึ่ง เป็นคนอัธยาศัยดี ไม่มีแฟน และมีโรคประจำตัวเป็นภูมิแพ้ ซึ่งได้เจอกันครั้งสุดเมื่อวันที่ 21 ก.ค. ที่ผ่านมา จนกระทั่งได้รับแจ้งว่าพบศพจึงรีบมาดูดังกล่าว

                 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเหตุการณ์เสียชีวิตในครั้งนี้เกิดจากสาเหตุใด เนื่องจากศพมีการขึ้นอืดและบวมจนไม่สามารถตรวจสอบร่องรอยบาดแผลในเบื้องต้นได้ อย่างไรก็ตาม ต้องส่งศพไปผ่าชันสูตรตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อระบุสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

Advertisement