สำนึกแล้ว! เก๋งชนเด็ก 2 ขวบ แล้วเผ่นหนี ออกมารับผิดชอบแล้ว พร้อมยินดีรับผิดชอบค่ารักษาให้ทั้งหมด จนกว่าจะหายเป็นปกติ (มีคลิป)

               จากกรณียายวัย 55 ปี พาหลาน 2 ขวบ ร้องสื่อ ถูกเก๋งคันหรูชนแล้วหนีไม่เหลียวแลตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้นั้น ล่าสุดวันนี้ (19 กรกฎาคม 2562) ผู้เสียหายคือ นางวาสนา อารีล้น อายุ 55 ปี พร้อมหลานสาว น้องสตางค์ วัย 2 ปี 6 เดือน เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ รอง.สว.สอบสวน สภ.นาจอมเทียน หลังจากถูกชนจนได้รับบาดเจ็บแล้วไม่ได้รับการดูแลจากคู่กรณี โดยมีคู่กรณีคนขับรถเก๋งในคืนเกิดเหตุ ทราบชื่อคือ น.ส.นภาพร ใจสมัคร อายุ 39 ปี เดินทางมายัง สภ.นาจอมเทียน พร้อมทั้งถือกระเช้ามามอบให้นางวาสนา อารีล้น อายุ 55 ปี ผู้บาดเจ็บ พร้อมด้วยยกมือไหว้ขอโทษโดยบอกด้วยว่าในวันที่เกิดเหตุ ไม่ตั้งใจหนี แต่เพียงแค่ตกใจ และมีภาระที่ต้องดูแลแม่ที่นอนอยู่ที่โรงพยาบาลจึงทำให้ตนไม่ได้เหลียวหลังหันกลับมามองคนเจ็บ วันนี้จึงนำกระเช้ามาเพื่อขอโทษต่อผู้บาดเจ็บและหลานสาว พร้อมทั้งจะดูแลค่ารักษาและค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้แก่ผู้เสียหายต่อ
              ด้าน น.ส.นภาพร ใจสมัคร อายุ 39 ปี คนชน บอกกับผู้สื่อข่าวด้วยว่าวันเกิดเหตุไม่มีเจตนาที่จะขับหลบหนี แต่ในวันที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่มืดตนจึงขับรถไปโดยที่คิดว่าไม่ได้ชนอะไร ขณะเดียวกันมีพลเมืองดีขับรถเก๋งตามมาแล้วได้ปาดหน้ารถตน จึงทำให้ตกใจและไม่กล้าลงจากรถ ภายหลังทราบข่าวจึงเข้าติดต่อยัง สภ.นาจอมเทียน และได้นัดพูดคุยกับผู้เสียหาย พร้อมยันออกค่ารักษาทั้งหมดให้แก่ผู้บาดเจ็บและดูแลจนกว่าจะหายเป็นปกติต่อไป
               ส่วนผู้บาดเจ็บ นางวาสนา อารีล้น อายุ 55 ปี หลังจากที่มีการนำเสนอข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวที่ตนถูกรถชนแล้วคู่กรณีหลบหนี วันนี้ตนได้พบคนที่ขับชนและได้รับการดูแล หลังจากนี้ฝ่ายที่เป็นคนชนยืนยันรับผิดชอบทั้งหมด ทั้งค่ารักษาค่าสินไหม ส่วนในด้านกฎหมายหลังจากนี้ก็ปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการต่อไป ระหว่างนี้ตนกับหลานสาวต้องรักษาตัวไปก่อน เพื่อการผ่าตัดเลือดคั่งในหู อีกทั้งวันที่เข้าผ่าตัดคู่กรณีจะเข้ามาเป็นกำลังใจและดูแลตนอย่างใกล้ชิดด้วย

Advertisement