เตือนภัย!! คนร้ายสุดแสบอุ้มหนูน้อยวัย 2 ขวบ ลงจากรถ จยย. ก่อนขโมยกุญแจขับหลบหนีลวยนวล วงจรปิดจับภาพไว้ได้ (มีคลิป)

                เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 14 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากนางสุกัญญา เกิดคล้าย อายุ 49 ปี ผู้เสียหายและ น.ส.อภิชญา เกิดคล้าย อายุ 23 ปี บุตรสาว หลังจอดรถลงไปซื้อของในตลาดสด โดยปล่อยให้หลานสาวนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ แต่กลับถูกคนร้ายอุ้มหลานลง แล้วขโมยรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
                  โดยนางสุกัญญา เกิดคล้าย ผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาน 10.55 น. ของวันที่ 14 ก.ค.62 ที่ผ่านมา ตนเองพร้อม ด.ญ.ณดา หลานสาววัย 2 ขวบ ได้ขับขี่รถ จยย. ยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำ – ขาว ทะเบียน 1กข-8086 ชลบุรี มาจอดซื้อผักสด บริเวณร้านน้อยผักสด ภายในตลาดรัตนากร ม.10 ซ.เขาตาโล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ด้วยความรีบร้อนจึงปล่อยให้น้องณดา หลานสาวยืนอยู่หน้ารถ จยย. พร้อมให้ถือกุญแจรถไว้ เนื่องจากหลานสาวติดเล่นพวงกุญแจมาก โดยตนเองจะคอยมองหลานสาวอยู่เป็นระยะ ผ่านไปไม่ถึง 1 นาที พอหันหลังกลับมาพบว่า หลานสาวกลับยืนอยู่บริเวณพื้นข้างร้านผัก และรถ จยย.ได้หายไปจากที่จอดรถ ด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งไปอุ้มหลานสาวมาสวมกอดทันที ซึ่งชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า มีหญิงสาวแปลกหน้าอุ้มหลานสาววางลงกับพื้นก่อนถอยรถ จยย. และขับออกไปอย่างรวดเร็ว
               จากการตรวจสอบภาพวงจรปิดพบว่า มีหญิงสาวต้องสงสัยอายุประมาน 30 ปี สวมเสื้อคลุมสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ มัดผม สวมหมวก มีผ้าปิดปาก เดินมาอุ้มน้องณดาลงจากรถ จยย. ก่อนจูงมือมาปล่อยทิ้งไว้ที่ข้างร้านผัก จากนั้นได้ถอยรถ จยย.แล้วขับขี่ออกไปอย่างรวดเร็ว
                เบื้องต้น ผู้เสียหายได้เดินทางไปแจ้งความไว้กับ พ.ต.ท.ธีทัต การุณจันทร์ สารวัตรสอบสวน สภ.หนองปรือ ทั้งนี้ ผู้เสียหายได้ฝากประสัมพันธ์เตือนภัยว่า อย่าปล่อยบุตรหลานไว้เพียงลำพัง ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาไม่นาน แต่เหตุร้ายอาจเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ในกรณีนี้ยังถือว่าโชคดีที่คนร้ายเอาไปเพียงรถ จยย. แล้วปล่อยหลานสาวทิ้งไว้ หากคนร้ายเอาตัวหลานสาวไปด้วย ครอบครัวของตนไม่รู้จะเป็นอย่างไรต่อไป

Advertisement