หนุ่มสุรินทร์ นอนชาร์จโทรศัพท์ทิ้งไว้ พี่ชายเข้ามาพบเป็นศพ ถูกไฟช๊อตตายสยองคาห้องพัก (มีคลิป)

                 เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 พ.ต.ท.ภานุภัทน์ จงอภิชัยกุล สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุมีคนถูกไฟฟ้าช๊อตเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านพักภายในซอยทุ่งกลม-ตาลหมัน 15 ม.8 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา
                ที่เกิดเหตุภายในห้องนอน พบร่างนายอรอน เยาะเย้ย อายุ 21 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ นอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้า ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง บนเตียงนอนยังพบปลั๊กไฟ สายไฟชาร์จโทรศัพท์เสียบคาไว้ ตรวจสอบที่แขนและใบหน้า มีร่องรอยคล้ายถูกกระแสไฟฟ้าช๊อคเป็นแผล แต่ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย หรือต่อสู้ที่ภายในห้องพักแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตไม่ตำ่กว่า 6 ชั่วโมง
                  นายวีระยศ ดวงลายทอง 24 ปี พี่ชายของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปเคาะประตูเรียกให้ นายอรอน (ผู้เสียชีวิต) มากินข้าว แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับกลับมา จึงปีนขึ้นไปดูแล้วพบว่า นายอรอนนอนคว่ำหน้าอยู่ พยายามตะโกนเรียกอีกครั้ง แต่ก็ไม่ยอมตื่น จึงปีนข้ามเข้าไปในห้อง ก็พบว่าน้องชายได้เสียชีวิตแล้ว จึงเปิดประตูแล้วเรียกญาติเข้ามาตรวจสอบก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ
               เบื้องต้น พ.ต.ท.ภานุภัทน์ จงอภิชัยกุล สว.สอบสวนเจ้าของคดี ได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนจะมอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอให้ญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Advertisement