หนุ่มห้วยใหญ่หวิดดับ! ซิ่งฮอนด้าเวฟ เสียหลักพลิกคว่ำ หัวฟาดพื้น ได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส (มีคลิป)

               เมื่อเวลา 01.40 น. วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดหน้าร้านอาหารบัว บนถนนเรียบทางรถไฟมุ่งหน้าห้วยใหญ่ ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปให้การช่วยเหลือ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา และทีมแพทย์พยาบาลเคลื่อนที่ จากโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา
               ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 100 สีดำ ทะเบียนป้ายเหลือง กกต 51 ชลบุรี ล้มคว่ำพังเสียหายอยู่ข้างทาง ข้างกันพบชายไทย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40 ปี นอนจมกองเลือดหมดสติ บริเวณศีรษะมีบาดแผลแตกขนาดใหญ่ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ พร้อมทีมแพทย์ฯ ได้ช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิต ก่อนรีบเคลื่อนย้ายนำตัวส่ง เข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา
                สอบถามชาวบ้านรายหนึ่ง ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะกำลังขับรถกลับที่พัก ระหว่างทางสังเกตุเห็นรถจักรยานยนต์นอนล้มคว่ำอยู่ข้างทาง ข้างกันก็ยังพบผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่ จึงรีบลงจากรถมาดู แล้วรีบโทรให้หน่วยกู้ภัยฯ เข้าช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุนั้นไม่ทราบ
               ทั้งนี้จากการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจฯ พบที่บริเวณข้างทาง มีร่องรอยของรถจักรยานยนต์ล้มไถลไปกับพื้น เข้าไปในป่าหญ้าข้างทาง คาดว่าผู้ได้รับบาดเจ็บขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว แล้วเสียหลักล้มด้วยตนเอง อย่างไรก็ตาม คงจะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้งโดยรอบอีกครั้ง เพื่อสรุปหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป

Advertisement