โจรแสบ! ดอดลักทรัพย์ภายในห้องพัก เจ้าของห้องตื่นมาพบ รีบเผ่นแน่บ ทิ้ง จยย.ไว้ให้ดูต่างหน้า พร้อมวลีเด็ด “เดี๋ยวให้พี่มาเคลียร์”!!! (มีคลิป)

             เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 12 ก.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ในห้องเช่า เหตุเกิดที่ ปัญญา อพาร์ทเม้น ตั้งอยู่เลขที่ 361/57 ทัพพระยาซอย 2 ม.10 เขตเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงแจ้งกำลังสายตรวจเขตรุดไปตรวจสอบ
                ที่เกิดเหตุพบนายสุรินทร์ แซ่ล้อ อายุ 28ปี ผู้เสียหาย ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ สอบถามให้การว่าขณะที่นอนดูทีวีอยู่ในห้องแล้วเผลอหลับไปเพราะทานยา โดยได้เปิดประตูห้องไว้เนื่องจากอากาศร้อน จากนั้นต้องสะดุ้งตื่นเพราะมีคนมายืนที่หน้าทีวี อายุประมาณ 19-20 ปี ลักษณะหันหลังให้ กำลังรื้อค้นเงินสดบริเวณหน้าทีวีที่ตนเองวางไว้ ก่อนคนร้ายจะรู้ตัวจึงพยายามวิ่งหนีออกจากห้อง ตนไล่ตามแต่ไม่ทัน โดยคนร้ายได้ตะโกนพูดว่า “เดี๋ยวจะให้พี่มาเคลียร์” จากนั้นได้วิ่งหลบหนีไป
                จากการตรวจสอบพบว่าคนร้ายได้เงินสดที่วางอยู่หน้าทีวีไป 400 บาท และพบว่าที่หน้าห้องเช่ามี รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าดรีม ซุปเปอร์คัพ สีฟ้า ทะเบียน 2 กน 297ชลบุรี สภาพแต่งซิ่ง จอดทิ้งไว้ 1 คัน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของคนร้ายที่ขับมาก่อเหตุ เนื่องจากไม่มีการล็อคคอรถ และรถคันดังกล่าวไม่เคยมีมาจอดที่ห้องเช่าแต่อย่างใด
           ทั้งนี้ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจยึดไว้เพื่อตรวจสอบหลักฐานและผู้ครอบครองรถว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ ก่อนให้ผู้เสียหายไปลงบันทึกประจำวันต่อพนักงานสอบสวนเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

Advertisement