2 สาวพัทยา ซิ่งฮอนด้า เวฟ แซงข้ามเลน ก่อนเสียหลักไปชนเก๋งรถพังยับ ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย (มีคลิป)

                เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 ร.ต.อ.นิวัฒน์ เพ็งแคน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากับรถยนต์เก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบนถนนพัทยาสายสาม เขตเมืองพัทยา หมู่10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา
               ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนน พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 125 สีขาว หมายเลขทะเบียน จจล 560 ชลบุรี ชนประสานงากับรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ซูซูกิ สีดำ หมายเลขทะเบียน 5 กพ 1150 กทม. โดยมี น.ส.อมรรัตน์ แสงสุข อายุ 26 ปี เป็นคนขับ และบนพื้นถนนพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง ไม่ทราบชื่อจำนวน 2 ราย รายแรกได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ศีรษะ มีเลือดไหลจำนวนมาก ส่วนอีกรายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หน่วยกู้ภัยฯ ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา
                   สอบถาม น.ส.อมรรัตน์ เล่าว่า ขณะที่กำลังขับรถยนต์เก๋งมาบนถนนเส้นพัทยาสายสาม มุ่งหน้าไปพัทยาเหนือ จู่ๆ รถ จยย.ก็ได้ขับแซงรถยนต์ข้ามเลนมา ก่อนที่จะเสียหลักเข้ามาชนกับรถยนต์เก๋งของตนเข้าอย่างจัง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
                 เบื้องต้น ร.ต.อ.นิวัฒน์ เพ็งแคน รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดก่อนจะประสานขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป