อาหรับแว้นป่วนเมือง! ชน 2 สาวเซเว่น ได้รับบาดเจ็บ ก่อนพากันเผ่นหนีลอยนวล (มีคลิป)

           เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 ร.ต.อ.นิวัฒน์ เพ็งแคน รอง สว. สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดที่ทางลงเขาพระตำหนัก พัทยาใต้ หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา
              ที่เกิดพบรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีแดง หมายเลขทะเบียน 2 กพ 3846 ชลบุรี ล้มตะแคงได้รับความเสียหาย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงพนักงานเซเว่น 2 ราย ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง หน่วยกู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา ส่วนคู่กรณีได้พากันหลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว
              สอบถามวิน จยย.รับจ้างที่เหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุรถ จยย. ของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวอาหรับ ขับมาด้วยกันกว่า 10 คัน ส่งเสียงดังสนั่นหวั่นไหว ก่อนที่จะไปชนรถของผู้บาดเจ็บจนล้มลงไป โดยกลุ่มเพื่อนคอยขี่ประกบขวางไว้ ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนีไป
                  เบื้องต้น ร.ต.อ.นิวัฒน์ เพ็งแคน รอง สว. สอบสวน เจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด ณ บริเวณจุดเกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อติดตามตัวคูกรณี ซึ่งเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวอาหรับกลุ่มนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ต่อไป

Advertisement