สาวยารีสโวย! ถูกตำรวจจราจรพัทยายกรถ ทั้งที่ตนเองจอดผิดกฏหมายวันคู่-วันคี่ (มีคลิป)

                ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นภาพเหตุการณ์ระหว่างผู้ขับขี่รถยนต์ ซึ่งเป็นหญิงสาวขับขี่รถยนต์ยาริสสีขาวมาจอดบริเวณถนนพัทยาใต้ ใกล้เคียงตึกคอมพัทยาใต้ ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวมีการบังคับใช้กฎจราจรในการจอดรถวันคู่วันคี่ โดย ร.ต.อ.วสุธร เอี่ยมสำอางค์ รอง สว.จร.สภ.เมืองพัทยา ได้บังคับใช้เครื่องห้ามล้อและประสานรถยกเมืองพัทยามารับรถดังกล่าว ไปเก็บรักษาไว้ เนื่องจากไม่สามารถติดต่อผู้ขับขี่รถได้

                ซึ่งในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังทำการยกรถนั้น ได้มีหญิงสาว อายุประมาณ 25-30 ปี พร้อมเพื่อนอีก 2 คน มาแสดงตัวเป็นเจ้าของรถ โดยเจ้าของรถได้มีการโวยวายและด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าตนเองนั้นจอดรถผิดกฎหมายอย่างไร แล้วทำไมถึงจะต้องยึดรถ ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ก็ได้อธิบาย รวมถึงชี้แจงถึงเหตุผลดังกล่าวแล้ว แต่หญิงคนดังกล่าวกลับด่าทอเจ้าหน้าที่ เพื่อไม่ให้ทำการยกรถ จนชาวบ้านในละแวกนั้นแตกตื่นและหันมาบันทึกวีดีโอในโทรศัพท์เป็นจำนวนมาก ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหาแล้ว หญิงคนดังกล่าวก็รับทราบแต่ไม่ต้องการให้ยกรถดังกล่าวไปเก็บรักษา

                สำหรับพื้นที่ถนนพัทยาใต้ มีการบังคับใช้กฎหมายจราจรในการจอดรถ วันคู่วันคี่ ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 23.00 น. อย่างเคร่งครัด เนื่องจากที่ผ่านมาถนนเส้นดังกล่าวมีปริมาณรถติดขัดเป็นจำนวนมาก ด้านเจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยว่าได้ปฏิบัติตามหน้าที่ และบังคับใช้กฎหมายอย่างถูกต้อง จึงฝากถึงพี่น้องประชาชน ให้ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัดด้วย

Advertisement