คูเวตซิ่งบิ๊กไบค์ ชนแหม่มรัสเซีย ขณะเดินข้ามถนนจนเสียชีวิต ส่วนคูเวตได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย (มีคลิป)

            เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 15 มิถุนายน 2562 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่เฉี่ยวชนคนเดินเท้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนทัพยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานบริบูรณ์เมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

                 ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย รายแรกเป็นผู้ชายทราบชื่อ 1 รายคือ MR.JOHN DOE อายุ 25 ปี สัญชาติคูเวต ได้รับบาดเจ็บสาหัส อีกรายไม่มีเอกสารแสดงตัวบุคคล ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน ห่างออกไปเป็นผู้หญิงทราบชื่อภายหลังคือ MISS.ANNA KISNA อายุ 37 ปี สัญชาติรัสเซีย ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยและทีมแพทย์ กระจายกำลังกันให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นและปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนเคลื่อนย้ายทั้งหมดส่งโรงพยาบาลที่ใกล้เคียง แต่ MISS.ANNA ทนพิษบาดแผลไม่ไหว จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ในที่เกิดเหตุยังพบซากรถ จยย.บิ๊กไบค์ ซีบีอาร์ 650 ซีซี เสียหลักพุ่งชนเข้ากับรถยนต์เก๋งและรถ จยย.อีก 2 คัน จนได้รับความเสียหาย

                 สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าขณะที่เดินอยู่ริมทางนั้น สังเกตเห็นรถ จยย.บิ๊กไบค์ของชาวคูเวตขับขี่มาด้วยความเร็วสูง ส่วนผู้ตายกำลังเดินข้ามถนนจึงถูกบิ๊กไบค์ชนเข้าอย่างจังจนกระเด็นไปคนละทิศทาง มีผู้ได้รับสาหัสและเสียชีวิตดังกล่าว

Advertisement