เมืองพัทยา ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารกว่า 500 นาย ดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว งานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่เมืองพัทยา (มีคลิป)

                 วันนี้ (14 มิ.ย. 62) ที่บริเวณริมชายหาดพัทยากลาง จ.ชลบุรี เมืองพัทยา สนธิกำลังเจ้าหน้าที่เทศกิจเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่ทหารกองร้อยรักษาความสงบอำเภอบางละมุง สังกัด มทบ.14 และ อปพร. รวมจำนวนกว่า 500 นาย ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม และดูแลความปลอดภัยในงาน Pattaya Music Festival 2019 เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ โดยมี พ.ต.ต.จีรวัฒน์ สุคนธทรัพย์ หัวหน้าฝายเทศกิจ รักษาการผู้อำนวยการส่วนรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคง สำนักปลัดเมืองพัทยา เป็นประธานในการปล่อยแถว
                  โดยแบ่งกำลังตรวจสกัด และคัดกรองนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงาน ทั้งวงนอก จำนวน 6 จุด และวงใน จำนวน 3 จุด พร้อมกระจายกำลังเป็นสายตรวจเดินเท้า เจ้าหน้าที่ตามทางร่วมทางแยก และตามจุดต่างๆ ทั่วบริเวณงาน เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยในช่วงกิจกรรม โดยมุ่งเน้นอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของนักท่องเที่ยว ทั้งนี้จะทำการปิดถนนเลียบสายชายหาดตลอดสาย ทางแยกวัดชัยมงคล พระอารามหลวง และแยกนิภาลอดจ์ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 02.00 น.
              สำหรับงานเทศกาลดนตรีพัทยา Pattaya Music Festival 2019 กำหนดจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 14-15 มิถุนายนนี้ ที่ชายหาดพัทยา ซึ่งเมืองพัทยา ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจัดขึ้น ด้วยการเนรมิต 3 เวทีคอนเสิร์ตบนชายหาดพัทยา ทั้ง พัทยากลาง พัทยาเหนือ และชายหาดจอมเทียน ด้วยกองทัพศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงในหลากหลายแนวเพลง อาทิ คาราบาว, นูโว, บิ๊กแอส, พาราด็อกซ์, ดา เอนโดรฟิน, ตู่ ภพธร ฯลฯ ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิง รวมทั้งยังได้รับความร่วมมือจากสมาคมแหล่งท่องเที่ยวและชุมชนต่างๆ ในพื้นที่ ที่จะร่วมสร้างบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน ในวันศุกร์ที่ 14 และวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ ที่สำคัญงานนี้ชมฟรีตลอดงาน

Advertisement