เจ้าของร้านกระเป๋าเมาแล้วซิ่ง ชนวินาศ! เก๋ง 2 จยย. 7 พังยับ โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ (มีคลิป)

                  เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 9 มิถุนายน 2562 ร.ต.อ.ชานันท์ เกษรบัว รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนได้รับความเสียหายหลายคัน เหตุเกิดบนถนนสายสามพัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
                     ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน งท 2537 ชลบุรี เสียหลักชนเข้ากับรถยนต์เก๋งที่อยู่ริมทาง คันแรกเป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน 5 กม 6489 กทม. และเสียหลักข้ามเลนมาชนรถยนต์ เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 9589 นครราชสีมา และรถจักรยานยนต์ อีก 7 คัน จนได้รับความเสียหายยับเยิน โดยมีนายคณิสสรป์ ธนาคุณ อายุ 34 ปี มีอาการคล้ายคนเมา เป็นผู้ขับขี่เดินไปมาอยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด
                 สอบถามวินจักรยานยนต์รับจ้าง เล่าว่า ไม่เห็นว่ารถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับมาอย่างไร จนกระทั่งได้ยินเสียงดังสนั่น แล้วเสียหลักข้ามเลนไปชนกับรถจอดที่อยู่ฝั่งตรงข้ามจนได้รับความเสียหายทั้งหมด
                   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะควบคุมตัวนายคณิสสรป์ ไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายว่าเกินที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Advertisement