ต่างชาติขี่รถจักรยานยนต์ พุ่งออกจากซอยกะทันหัน รถชนกันสนั่น! สาวหล่อได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนต่างชาติทิ้ง PCX ไว้ให้ดูต่างหน้า หลบหนีลอยนวล (มีคลิป)

              เมื่อเวลา 03.20 น. วันที่ 9 มิถุนายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยบัวขาว ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานอาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารีบรุดตรวจสอบ
                 ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม ซูเปอร์คัพ สีขาว-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน นอนล้มคว่ำพังเสียหายอยู่กลางถนน ข้างกันพบสาวทอมทราบชื่อนางสาวนุชนาถ ประพาศพงษ์ อายุ 36 ปี นอนได้รับบาดเจ็บ จุกแน่นหน้าอก ถลอกตามร่างกาย เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รีบทำการปฐมพยาบาลก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง บริเวณริมถนนยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า pcx สีแดง ทะเบียน จษบ 305 ชลบุรี ล้มคว่ำพังเสียหาย ส่วนคนขับเป็นชายชาวต่างชาติ ได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว
                 สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถจักรยานยนต์ของชาวต่างชาติ ขับขี่พุ่งออกมาจากซอยอย่างกระทันหัน ทำให้รถจักรยานยนต์ของสาวทอมที่ขับขี่มาทางตรงชนเข้าอย่างเต็มที่ จนรถกระเด็นไปคนละทิศละทาง จนเป็นสาเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคู่กรณีที่เป็นชายชาวต่างชาติ ได้เดินหลบหนีไปดังกล่าว

Advertisement