ลูกหนี้โหด! ไม่พอใจถูกทวงเงิน ยกพวกบุกทำร้ายแฟนหนุ่มของเจ้าหนี้ถึงบ้านพัก ซ้ำบุกทำร้ายพี่ชายแฟนหนุ่มถึงที่ทำงานอีกด้วย! (มีคลิป)

                 เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 5 มิถุนายน 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายณัฐพล วาพัดไทย อายุ 26 ปี นายณัฐพงษ์ วาพัดไทย อายุ 20 ปี และแฟนสาว ว่าได้ถูกกลุ่มลูกหนี้บุกเข้าทำร้ายถึงบ้าน และที่ทำงาน จนได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุก็ได้แจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา พร้อมทั้งนำคลิปวีดีโอขณะเกิดเหตุบางส่วนมอบให้เป็นหลักฐานด้วย
                    โดยแฟนสาวของนายณัฐพงษ์ (คนน้อง) เล่าว่า เมื่อประมาณ 3 ปีที่ผ่านมา น้องสาวของผู้ก่อเหตุได้หยิบยืมเงินไปจำนวน 50,000 บาท หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จนกระทั่งเห็นความเคลื่อนไหวบนโซเชียลเน็ตเวิร์คเฟซบุ๊คจึงได้ทำการทวงถาม ทำให้กลุ่มลูกหนี้ไม่พอใจ ยกพวกบุกมาทำร้ายนายณัฐพงษ์ (คนน้อง) ถึงที่บ้านพัก จนได้รับบาดเจ็บจมูกดั้งหัก ฟกช้ำตามใบหน้า โดยออกอุบายว่าจะนำเงินมาคืน หลังจากนั้นยังยกพวกบุกไปทำร้ายนายณัฐพล (คนพี่) ถึงที่ทำงานอีกครั้ง จนได้รับบาดเจ็บเช่นกัน โดยมีคนได้บันทึกภาพกลุ่มผู้ก่อเหตุไว้ได้บางส่วน
                      อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความหวาดกลัวให้กับครอบครัวตนเองเป็นอย่างมาก เพราะกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ข่มขู่ไว้ว่าจะตามมาทำร้ายอีก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุกลุ่มนี้มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

Advertisement