หนุ่มกัมพูชา ควงแฟนสาวสัญชาติจีน เที่ยวงานแสดงพลุนานาชาติ ขากลับเดินขึ้นจากหาดไปขับรถมารับ พบแฟนสาวจมน้ำทะเลอาการสาหัส หวั่นเหตุเกิดจากการชิงทรัพย์แล้วพยายามฆ่า หรือพยายามฆ่าตัวตาย หรือว่าเกิดจากสาเหตุใดกันแน่..(มีคลิป)

                  เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลจมน้ำอาการสาหัส เหตุเกิดที่ชายหาดพัทยา ตรงข้ามปากซอยถนนเลียบชายหาดพัทยา 13 เขตเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงแจ้งกำลังเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯอาสาสมัครกู้ภัยฯและทีมแพทย์โรงพยาบาลเมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต สภ.เมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ

                 ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ มุงดูเหตุการณ์กันอยู่จำนวนมาก บนพื้นทรายพบ MISS.WANG ZHAOTONG อายุ 35 ปี สัญชาติจีน ได้รับบาดเจ็บจากการจมน้ำทะเลอาการสาหัส หน่วยกู้ภัยฯ และทีมแพทย์พยายามช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา อย่างเร่งด่วน

                  สอบถามหนุ่มสัญชาติกัมพูชา ซึ่งเป็นแฟนของผู้บาดเจ็บทราบว่า MISS.WANG ZHAOTONG แฟนสาว เป็นคนสัญชาติจีน ก่อนเกิดเหตุได้พากันเดินทางมาเที่ยวงานเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา (Pattaya International Fireworks Festival 2019) ที่ บริเวณชายหาดพัทยากลาง ขากลับตนได้เดินขึ้นไปเอารถ เพื่อมารับแฟนสาวกลับที่พัก แต่พอมาถึงก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่าแฟนสาวจมอยู่ในน้ำ โดยที่ตนเองก็ไม่ทราบสาเหตุ จึงรีบลงไปช่วยขึ้นมาบนฝั่ง แล้วรีบตะโกนแจ้งพลเมืองดี ให้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ฯเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งเบื้องต้นยังไม่มีผู้ใดทราบสาเหตุ ของการจมน้ำในครั้งนี้ ส่วน MISS.WANG ZHAOTONG ผู้บาดเจ็บ ยังอยู่ในการดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด

                 อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้ MISS.WANG ZHAOTONG มีอาการดีขึ้น ทางร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เจ้าของคดี ถึงจะเชิญตัวมาทำการสอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดเหตุจมน้ำในครั้งนี้ ว่าเกิดจากการชิงทรัพย์แล้วพยายามฆ่า หรือพยายามฆ่าตัวตาย หรือว่าเกิดจากสาเหตุใดกันแน่

Advertisement