หนุ่มวัย 23 ซิ่งซีบีอาร์ 650 เสียหลักชนเก๋งมิราจ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส (มีคลิป)

               เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่เฉี่ยวชนรถยนต์เก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสายสาม พัทยากลาง เขตเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา

                  ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ ยี่ห้อฮอนด้าซีบีอาร์ 650 ซีซี สีแดง ไม่ติดแผนป้ายทะเบียน นอนล้มคว่ำอยู่บนพื้นถนน สภาพพังยับเยิน ข้างกันยังพบผู้บาดเจ็บเป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 23 ปี นอนได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลแตกที่ศีรษะขนาดใหญ่ เลือดไหลนองพื้น หน่วยกู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา ห่างออกไปอีกเล็กน้อย พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ มิตซูบิชิ มิราจ สีขาว หมายเลขทะเบียน กล 5414 ระยอง เสียหลักจอดคร่อมเลนอยู่กลางถนน สภาพฝั่งประตูด้านซ้ายเสียหายพังยับเยิน โดยมี จ.อ.พรเทพ แนบพุทซา อายุ 33 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ

              จ.อ.พรเทพ คนขับรถยนต์เก๋งให้การว่า กำลังจะขับรถไปรับประทานอาหารย่านถนนพัทยาสายสาม ก็ขับมาบนถนนตามปกติ แต่ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับขี่มาด้วยความเร็ว จากนั้นรถจักรยานยนต์ก็ได้ขับเข้ามาพุ่งชนเข้าที่ประตูด้านซ้ายรถยนต์ของตนเข้าอย่างแรงจนเสียงดังสนั่นหวั่นไหว จึงรีบลงจากรถมาดู ก็พบร่างผู้บาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน จึงได้รีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ฯเข้ามาทำการช่วยเหลือ

               อย่างไรก็ตามในเบื้องต้น ทางร้อยเวรสอบสวนเจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมถ่ายภาพลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุโดยรอบ เพื่อสรุปหาข้อเท็จจริงของการเกิดอุบัติเหตุ ในครั้งนี้ต่อไป

Advertisement