สาวเวียดนามโดดชั้น 5 โรงแรมดังพัทยาดับ

เมื่อเวลา 01.30 วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ร.ต.อ.ชานันท์ เกษรบัว รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนพลัดตกที่สูงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่โรงแรมอาร์ คอน แอด สยาม โฮเทล 350/58 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบเดินทางไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลังคือ MISS.DANG THI ANH VAN อายุ 25 ปี สัญชาติเวียดนาม นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด หายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัสมาก ทีมแพทย์ให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่แล้ว แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา
สอบถามน.ส.วาสนา มูลทองชุน อายุ 48 ปี รับจ้างล้างจานภายในตลาดบัวขาว อยู่ในอาการตื่นตระหนกเล่าว่า ในขณะที่ตนเองล้างจ้านอยู่นั้น เห็นผู้บาดเจ็บนั่งอยู่ริมระเบียง แล้วก็ยืนขึ้น ตนเองคิดอยู่ในใจว่าจะกระโดดตึกหรือป่าว แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรก็ล้างจานต่อ จนกระทั้งได้ยินเสียงตกกระแทกพื้นจึงรีบมาดูก็พบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวกระโดดลงมาจริงๆ ซึ่งขณะนั้นก็ยังมีผู้ที่ได้ยินเสียงแล้วมาตรวจสอบก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยเหลือดังกล่าว


เบื้องต้นร.ต.อ.ชานันท์ เกษรบัว ได้เดินทางไปตรวจสอบที่ห้องของผู้บาดเจ็บ ที่ชั้น 5 ห้อง 515 ตรวจสอบอย่างละเอียดไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าแรงจูงใจมาจากสาเหตุใด

Advertisement