ฝนตกเมืองพัทยากลางดึก ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมขังส่งกลิ่นเน่าเหม็น ชายหาดถูกน้ำเซาะเสียหาย ด้านอุปกรณ์แบริเออร์วางกั้นพื้นที่ขุดเจาะลอยไปตามถนน กระแทกรถยนต์ชาวบ้านที่จอดริมทางได้รับความเดือดร้อน (มีคลิป)

              เมื่อช่วงดึกวันที่ 22 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพื้นที่ในเขตเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้มีฝนฟ้าคะนองตกหนักกว่า 1 ชั่วโมง ซึ่งส่งผลให้เกิดมีน้ำท่วมขังถนนหลายจุด และน้ำท่วมสูง ทำให้รถเล็กไม่สามารถผ่านได้
โดยเฉพาะถนนสาย 3 แยกมุมอร่อยพัทยากลางมุ่งหน้าไปพัทยาเหนือ รถเล็กไม่สามารถผ่านได้ และมีรถยนต์ที่ลุยน้ำดับเสียหาย

               ด้านถนนสุขุมวิท หน้าสถานีตำรวจทางหลวงพัทยาใต้ ก็มีน้ำท่วมขังเป็นจำนวนมาก ส่วนซอยเขาน้อย และถนนเลียบทางรถไฟ ก็มีน้ำท่วมขังเป็นจำนวนมากเช่นกัน ทางด้านถนนสายชาดหาดพัทยาก็มีน้ำท่วมขัง และยังส่งผลบริเวณชายหาดที่เมืองพัทยาปรับปรุงไว้ เสียหายเป็นจำนวนมาก ซึ่งน้ำที่ท่วมขังยังส่งกลิ่นเหม็นอีกด้วย อีกทั้งในพื้นที่ถนนหลายสายในเมืองพัทยาได้มีการขุดเจาะพื้นผิวถนนเพื่อดำเนินการติดตั้งระบบสายไฟใต้ดิน และได้มีการนำแบริเออร์มาวางกั้นแนวเขตก่อสร้าง กระแสน้ำได้พัดพาเอาแท่งแบริเออร์ลอยไปตามถนน และยังไปกระแทกกับรถยนต์ชาวบ้านที่จอดข้างทางอีกด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ภายหลังฝนหยุดตกมวลน้ำได้ระบายลงสู่ทะเลจนเข้าสู่สภาวะปกติ