2 สาววัย 14 สุดซวย! ซิ่ง จยย.คู่ใจ ยางหน้าแตก จยย.ล้มทับ เหล็กตะขอหน้ารถเสียบคาโคนขาจนบาดเจ็บ (มีคลิป)

                เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 ศูนย์วิทยุสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอง เหล็กเสียบขา เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิทหน้าปากซอย 5 จุฬารัตน์ ฝั่งขาเข้าชลบุรี ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังแจ้งพร้อมทีมกู้ชีพเร่งรุดไปตรวจสอบ

                  ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บนอนร้องขอความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวด จากการตรวจสอบพบว่ารถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าซูเมอร์เอ็กซ์ สีส้ม ทะเบียน 2 กท 5165 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถของผู้บาดเจ็บล้มทับอยู่ โดยบริเวณเหล็กตะขอที่ใช้แขวนของหน้ารถ ทิ่มเสียบคาบริเวณโคนขาซ้าย เจ้าหน้าที่จึงใช้ประแจขันหัวน็อต เพื่อถอดเหล็กแหลมที่ใช้แขวนแกงออกจากตัวรถ ก่อนปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บในเบื้องต้น พร้อมเคลื่อนย้ายส่ง รพ.บางละมุง ทราบชื่อผู้บาดเจ็บต่อมาคือ ด.ญ.บุณญานุช เพ็งทองหลาง อายุ 14 ปี

             จากการสอบถาม ด.ญ.พิมพาภรณ์ แก้วจิรวรวงศ์ อายุ 14 ปี เพื่อนผู้บาดเจ็บเล่าว่าตนและเพื่อนคนเจ็บได้ขี่ จยย.ไปเที่ยวที่สนามกีฬาที่โรงเรียนเมืองพัทยา 7 ขณะที่กำลังกลับบ้านที่นาเกลือ ระหว่างทางเกิดยางหน้ารถแตกก่อนที่รถ จยย.จะเสียหลักล้มแล้วเหล็กตะขอแขวนแกงเกิดไปทิ่มขาเพื่อนของตน ก่อนมีพลเมืองดีผ่านมาเห็นแล้วโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว

                   เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่สว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาได้ติดต่อผู้ปกครองของผู้บาดเจ็บแจ้งให้ทราบเรื่องก่อนให้ไปดูผู้บาดเจ็บที่ รพ.บางละมุงต่อไป

Advertisement