พ่อเมาแล้วซิ่ง! พาลูกชายวัย 3 ขวบ ซิ่ง จยย.ขับเปลี่ยนเลนอย่างกระทันหัน ถูกกระบะเสยท้าย หวิดดับ! โชคยังดี ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ (มีคลิป)

               เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 ร.ต.อ.สนั่น โคตานนท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุ มีอุบัติเหตุมรถยนต์ชนท้ายรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิทหน้าตลาดน้ำสี่ภาค ขาเข้าจังหวัดชลบุรี เขตเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา

              ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนน พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ NAVARA สีดำ หมายเลขทะเบียน ผล 9873 ชลบุรี สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน มีนายชัยรัตน์ ปานเงิน อายุ 32 ปี พ่อค้าขายข้าวแกง เป็นคนขับ บริเวณหน้ารถกระบะพังยับเยิน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ MSX สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน นอนล้มคว่ำได้รับความเสียหาย โดยมีชายไทย อายุประมาณ 25 ปี เป็นคนขับ นอนได้รับบาดเจ็บอยู่ใต้ท้องรถ ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนัก ข้างกันยังพบเด็กชายอายุ 3 ขวบ นอนได้รับบาดเจ็บ ข้อมือแขนขวาหัก เบื้องต้นหน่วยกู้ภัยฯ พร้อมรถแพทย์-พยาบาลเคลื่อนที่จากโรงพยาบาลจากกรุงเทพพัทยา ได้รีบทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

               สอบถามนายชัยรัตน์ คนขับรถยนต์กระบะ เล่าเหตุการณ์ว่า กำลังจะขับรถไปตลาด มาบนถนนสุขุมวิทตามปกติ ได้มีรถจักรยานยนต์ขับขี่มาด้วยความเร็วสูง คนขับคล้ายคนเมาสุรา ได้ขับเปลี่ยนเลนปาดหน้ารถของตนอย่างกะทันหัน ทำให้เบรคหยุดรถไม่ทัน ชนเข้าที่ด้านท้ายรถจักรยานยนต์อย่างแรง จึงเป็นสาเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

                    เบื้องต้น ร. ต.อ.สนั่น โคตานนท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พร้อมถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อสรุปหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป

Advertisement