หนุ่มพนักงานโรงแรมขับกระบะหักหลบ จยย.ที่ขับเปลี่ยนเลนกระทันหัน เสียหลักชนเสาป้ายบอกทางขนาดใหญ่ พังยับ โชคดีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย (มีคลิป)

                 เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนป้ายบอกทางขนาดใหญ่ เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าชลบุรี หน้าศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านโฮมโปร สาขาพัทยาเหนือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบ

              ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อิซุซุ ดีแม็กซ์ สีบร์อน หมายเลขทะเบียน ผข 5982 อุบลราชธานี มีนายธนาดล ต้นสิน อายุ 36 ปี พนักงานโรงแรมย่านพัทยา อยู่ในอาการมึนงง ยืนดูรถที่เสียหลักขึ้นฟุตปาธชนป้ายบอกทางขนาดใหญ่จนเสาขาด และป้ายทางเข้าออกของโฮมโปร ได้รับความเสียหาย ส่วนตัวรถก็ได้รับความเสียหายยับเยินเช่นกัน พร้อมถามว่าทำไมผมไม่ตาย แต่ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงได้นำส่งโรงพยาบาล

            สอบถามนายธนาดล คนขับ ทราบว่าขณะที่ขับออกจากอุโมงค์ลอดพัทยากลาง มุ่งหน้าไปทางพัทยาเหนือ มีจักรยานยนต์เปลี่ยนเลนกระทันหัน จึงเบรกแล้วหักพวงมาลัยหลบ ซึ่งจังหวะนั้นมีฝนตกลงมาทำให้พื้นถนนลื่น จึงควบคุมรถไม่อยู่ ทำให้เสียหลักชนกับเสาป้ายบอกทาง ตนเองก็ยังงงว่ารอดตายมาได้อย่างไร


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวผู้ขับขี่ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งจากการตรวจสอบรถพบว่าประกันภัยขาด อย่างไรก็ตามจะต้องรอผู้ขับขี่รักษาตัวแล้วกลับมารับทราบข้อกล่าวหาเพื่อดำเนินคดีต่อไป

Advertisement