อดีตนายกเมืองพัทยา ขับรถยนต์เลี้ยวเข้าซอย จยย.ซิ่งตามท้ายแซงไม่พ้น ชนกระเด็นขาติดคาล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 2 ราย (มีคลิป)

                เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 ร.ต.อ.นิวัฒน์ เพ็งแคน รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบนถนนเพ็ชรตระกูล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่อยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา

                  ที่เกิดเหตุบริเวณทางสามแยก พบรถยนต์นิสสัน หมายเลขทะเบียน งข 1893 ชลบุรี ถูกรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 100 หมายเลขทะเบียน 1 กญ 3683 ระยอง ชนเข้าที่ประตูด้านขวาฝั่งด้านคนขับ ได้รับความเสียหาย ส่วนรถจักรยานยนต์ และผู้ขับขี่ 2 ราย กระเด็นไปคนละทิศละทาง รายแรกบาดเจ็บศีรษะแตก มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย อีกรายได้รับบาดเจ็บขาซ้ายติดคาอยู่ระหว่างล้อหลัง อยู่ในอาการเจ็บปวด หน่วยกู้ภัยฯ ได้เข้าทำการช่วยเหลือ โดยค่อยๆ ง้างล้อแล้วหมุนล้อ จนขาสามารถหลุดออกมาได้ จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุง

             นายสุชัย รวยริน อายุ 69 ปี อดีตนายกเมืองพัทยา ผู้ขับขี่รถยนต์ เล่าว่า ขณะที่กำลังจะเลี้ยวเข้าซอย ได้เปิดไฟเลี้ยวหยุดรถ เพื่อให้รถที่สวนมาผ่านไปก่อน แต่จังหวะที่รถกำลังเคลื่อนตัวจะเลี้ยวเข้าซอยนั้น ได้มี จักรยานยนต์พุ่งเข้ามาชนอย่างแรง จึงเป็นสาเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

                 เบื้องต้น ร.ต.อ.นิวัฒน์ เพ็งแคน รองสว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดและพยานแวดล้อม ณ จุดเกิดเหตุ เพื่อสรุปหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป

Advertisement