หนุ่มเมาสุรา เลี้ยว จยย.ตัดหน้า จยย. อีกคัน อย่างกะทันหัน หวิดดับ! (มีคลิป)

               เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถจักรยานยนต์ด้วยกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในปากซอย 2 กอไผ่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดตรวจสอบ

                ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 100 สีขาว-แดง ทะเบียน 1 กก 4016 ชลบุรี สภาพรถนอนล้มคว่ำ ด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย มีนายธนพล ทองดี อายุ 22 ปี เป็นคนขับ นอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน มีบาดแผลแตกที่ช่องปาก ถลอกตามร่างกาย ข้างกันยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าซี สีฟ้า ทะเบียนป้ายแดง นอนล้มคว่ำพังเสียหาย มีนายวิรัตน์ บังเกิด อายุ 28 ปี เป็นคนขับ อยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนัก นอนได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลแตกที่ศีรษะถลอกตามร่างกาย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล

           สอบถามนายธนพล คนขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ให้การว่า ตนขับรถจักรยานยนต์ โดยกำลังมุ่งหน้าออกปากทางกอไผ่ จู่ๆ รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวที่ขับขี่อยู่คันหน้า เลี้ยวตัดหน้าเข้าเซเว่นอิเลฟเว่นอย่างกะทันหัน ทำให้ตนเบรกไม่ทัน จึงชนเข้าอย่างจัง จนรถจักรยานยนต์กระเด็นไปคนละทิศละทาง เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

Advertisement