พบสาวนิรนาม นอนสลบอยู่กลางถนน ชาวบ้านเห็นเกรงได้รับอันตราย แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ (มีคลิป)

               เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวนอนหมดสติ ที่กลางถนนสุขุมวิท บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาพัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจสายตรวจ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมกันไปตรวจสอบ
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่มีรถสัญจรผ่านไปมาอย่างหนาแน่น พบหญิงสาวชาวไทย อายุประมาณ 40-45 ปี อยู่ในอาการสลึมสลือ เจ้าหน้าที่และชาวบ้านจึงช่วยกันพาร่างเข้ามาพักไว้บนเกาะกลางถนนเกรงว่าจะได้รับอันตราย จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารประจำตัว หรืออาการบาดแผลแต่อย่างใด

             สอบถามชาวบ้านที่สัญจรผ่านไปมาบริเวณดังกล่าว เล่าว่า ขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่นั้น สังเกตุเห็นผู้หญิงเดินโซซัดโซเซอยู่ริมถนน แล้วนอนหมดสติไป อยู่ใกล้กับเกาะกลางถนน เมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงจอดรถวิ่งลงไปช่วยเหลือ ก่อนจะรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบเพื่อช่วยเหลือ

               เบื้องต้น เจ้าหน้าที่กิจการพิเศษเมืองพัทยา จึงพาตัวหญิงสาวไปพักฟื้นยังสถานที่ปลอดภัย ภายในศาลาว่าการเมืองพัทยา เนื่องจากไม่ทราบวว่าบุคคลดังกล่าวเป็นใครมาจากไหน อย่างไรก็ตาม คงจะต้องรอหญิงสาวมีอาการที่ดีขึ้นเพื่อที่จะพูดคุยถึงเหตุการณ์ ก่อนจะนำตัวส่งกลับที่พักในลำดับต่อไป

Advertisement