หนุ่มพัทยาเมาหนัก ก้าวพลาดตกสะพานปลา โชคดีพลเมืองดีเห็น เข้าช่วยเหลือเอาไว้ได้ทัน หวิดเป็นผีเฝ้าทะเล! (มีคลิป)

             เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 30 เมษายน 2562 เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมือพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลตกลงไปในน้ำ เหตุเกิดที่ภายในสะพานปลานาเกลือ ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ

               ที่เกิดเหตุเป็นสะพานปลา มีชาวบ้านเข้ามานั่งตกปลาหาของทะเลกันเป็นจำนวนมาก พบพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้การช่วยเหลือนายเอกชัย นามบุญมา อายุ 42 ปี อยู่ในอาการมึนเมาหลับ โดยมีพลเมืองดีซึ่งหาปลาอยู่ในละแวกใกล้เคียงพยุงลอยคออยู่ในน้ำ โดยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และพลเมืองดีที่อยู่บนสะพานอีกหลายคนช่วยกันดึงร่างทั้งสองคนขึ้นจากน้ำอย่างปลอดภัย

              สอบถามนายบุญชู ดูเรืองรัมย์ อายุ 28 ปี ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มเหล้าขาวกันอยู่ในสะพานปลา จนกระทั่งเหล้าหมดก็จะเดินทางกลับที่พัก ตนเองขึ้นคร่อมรถจยย. ส่วนพี่ชาย คือ นายเอกชัย ก้าวขึ้นรถพลาด จนตีลังกาตกลงไปในทะเล โชคดีที่มีคนตกปลาอยู่ใกล้เคียงพบเห็น จึงรีบกระโดดลงไปช่วยเหลือไว้ได้ ส่วนนายเอกชัย หลังจากขึ้นมาฟื้นขึ้นมาก็จดจำอะไรไม่ได้สักอย่าง สอบถามเจ้าหน้าที่ว่ามาทำอะไรกัน ใครเป็นอะไร จึงต้องให้น้องชายเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟัง แต่ก็ยังอยู่ในอาการมึนงงจำอะไรไม่ได้เพราะตนเองเมาหนักมาก

Advertisement