เมียไทยสุดทนผัวต่างชาติ หลังด่าถึงบุพการี จับมีดทำครัวไล่ฟันเลือดสาด (มีคลิป)

              เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 16 เม.ย. 62 ร.ต.อ.ชัยณรงค์ ไชยอินทร์ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด มีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดภายในห้องพักบนชั้นที่ 4 ของแพนเดียห้องเช่า ตั้งอยู่เลขที่ 361/72 ซอยบัวขาว พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานรถพยาบาลโรงพยาบาลเมืองพัทยานำผู้บาดเจ็บส่งรักษาตัวอย่างเร่งด่วน

              ที่เกิดเหตุภายในห้องพบคราบเลือดจำนวนมากเปรอะเปื้อนไปทั่วพื้นห้อง ข้าวของกระจัดกระจายไปทั่ว ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บเป็นชาวต่างชาติ ทราบชื่อคือ Mr. Benjamin Laister Crowson อายุ 28 ปี สัญชาติอังกฤษ สภาพมีบาดแผลถูกของมีคมฟันเข้าที่บริเวณขาทั้งสองข้าง และแขนซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์ คณะแพทย์จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเร่งเคลื่อนย้ายส่ง รพ. โดยมี น.ส.มณฑิตา บัวตอง อายุ23 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นผู้ลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดปลายแหลมทำร้ายสามีต่างชาติ ยืนร้องไห้ฟูมฟายรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่อยู่ภายในห้อง


จากการสอบสวนทราบว่าก่อนหน้า ทั้งคู่ไปไปเที่ยวดื่มกินกันมา พอกลับมาถึงที่พัก ฝ่ายสามีต่างชาติก็เริ่มชวนทะเลาะหาเรื่องด่าทอเสียๆ หายๆ จนกระทั่งเลยเถิดไปถึงบุพการีของภรรยา จนในที่สุดภรรยาสุดจะทน คว้ามีดปลายแหลมไล่ฟันสามีจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัว น.ส.มณฑิตา ภรรยาชาวไทยไปสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริง เพื่อสรุปสำนวนคดีดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป