ตำรวจพัทยาคุมเข้ม! ออกตรวจตราให้เลิกเล่นน้ำก่อน 2 ทุ่ม หลังเกิดเหตุวิวาทหน้าโรงพัก พร้อมยึดรถเด็กแว้นกว่า 20 คัน (มีคลิป)

               จากกรณีที่เมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมาได้มีเหตุการณ์นักท่องเที่ยวเล่นน้ำแล้วเกิดมีปัญหาทะเลาะวิวาทกันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุเกิดที่ด้านหน้าสถานีตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

                 เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 14 เมษายน 2562 ร.ต.อ.องอาจ ถาอาถนา รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ออกตรวจตราพร้อมสั่งให้นักท่องเที่ยวที่เล่นน้ำสงกรานต์ในพื้นที่เมืองพัทยา โดยเฉพาะที่ชายหาดพัทยา ซอยพัทยา 7 ซอยพัทยา 8 ที่มีกลุ่มบาน์เบียร์และนักท่องเที่ยวเล่นน้ำอยู่เป็นจำนวนมาก ให้หยุดเล่นตามข้อกำหนดที่ได้แจ้งไว้ก่อนหน้านี้แล้ว เพื่อป้องกันเหตุต่างๆ โดยเฉพาะเหตุทะเละวิวาท ซึ่งจะทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์การท่องเที่ยว

โดยเจ้าหน้าที่ได้สั่งการให้หยุดโดยเด็ดขาด ซึ่งก็พบว่าทางผู้ประกอบการบาร์เบียร์ริมถนนเลียบชายหาดและตามซอยต่างๆ รวมไปถึงนักท่องเที่ยวให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังได้ทำการตรวจสอบและจับกุมรถ จยย.แต่ซิ่ง ท่อดัง ที่มักจะเบิ้ลเครื่องเสียงดัง ก่อความเดือดร้อนรำคาญให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ จำนวน 20 คันอีกด้วย

Advertisement