พ่อค้าผลไม้เมาแอ๋..ขับกระบะเฉี่ยวชนรถพ่อค้าขายยำ แถมทำกร่างอ้างเป็นตำรวจขู่คู่กรณี (มีคลิป)

                 เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 13 เมษายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุผู้ชายอ้างตัวเป็นตำรวจ เหตุเกิดบริเวณโค้งถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่รุดไปตรวจสอบ

                 ที่เกิดเหตุพบประชาชนต่างมุงดูเหตุการณ์กันเป็นจำนวนมาก โดยมีชายที่อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนั่งอยู่ในรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน ผต-2983 อุบลราชธานี ใส่หลังคาเป็นรถขายผลไม้ สภาพชนติดกับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขายยำ ได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการคุมตัวคนขับรถยนต์กระบะออกจากรถ ซึ่งอยู่ในสภาพเมา ทราบชื่อคือนายสุวรรณ อรอินทร์ อายุ 25 ปี ชาวอุบลราชธานี สอบถามนายกิตติ์สุวี พลับพลึงศรี อายุ 24 ปี พ่อค้าขายยำ ซึ่งเป็นคู่กรณีกัน ให้การว่าขณะที่ตนเองขับรถขายของได้มีรถกระบะคันดังกล่าวเข้ามาเบียดและชนที่ด้านข้างของตัวรถจนได้รับความเสียหาย พอจะพูดตกลงเจรจาค่าเสียหาย ชายคนดังกล่าวได้อ้างตัวเป็นตำรวจเพื่อขู่ตนไม่ให้เอาเรื่อง แต่มีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ให้โทรเรียกเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบว่าเป็นตำรวจจริงหรือไม่ เพื่อคุมตัวไปตรวจสอบ


ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายสุวรรณ อรอินทร์ ไปเป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์ถึง 222 มิลลิกรัมเปอร์เซ็น เบื้องต้นได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Advertisement