เด็กชายวัยสองขวบเหยื่ออาสาโหด ทีมแพทย์ยังดูแลใกล้ชิด ตำรวจเข้ามอบกระเช้าขอโทษ

                จากกรณีที่สามพ่อแม่ลูก ขี่จักรยานยนต์ออกไปซื้อของกิน แล้วเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านอยู่ ด้วยความกลัวจะเสียค่าปรับ จึงวนรถกลับ แต่จังหวะนั้นได้มีเจ้าหน้าที่อาสา กระโดดเข้ามาดักพร้อมชักกระบองฟาดใส่อย่างเต็มแรง ถูกเข้าที่ศีรษะของลูกชายวัย 2 ขวบ 1 เดือน จนสลบ เย็บ 3 เข็ม จากนั้นผู้เป็นแม่ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนสภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แต่ระหว่างที่สอบปากคำอยู่นั้น ลูกชายเกิดมีอาการอาเจียน จึงต้องหามส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

              ล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 27 มีนาคม 2562 พ.ต.ท.กฤษณ์ มาสุข รอง ผกก.ป.สภ.หนองปรือ ร.ต.อ.บุญช่วย พิดานคำ รอง สวป. ได้เดินทางเข้าเยี่ยม ด.ช.ศิลา นิลขำ หรือน้องแซม วัย 2 ปี 1 เดือน ที่พักรักษาตัวอยู่ที่ตึกพัทยาทร ชั้น 3 เตียงที่ 12 พบว่าน้องแซมยังอยู่ในอาการทรงตัว ทีมแพทย์ยังดูแลอย่างใกล้ชิด ต้องเฝ้าดูเป็นระยะ ซึ่งขณะนี้น้องแซม ก็เริ่มมีท่าทีร่าเริง เล่นบ้าง ยังมีอาการเจ็บบริเวณบาดแผลอยู่ แต่สามารถรับประทานอาหารได้ปกติ พร้อมมอบกระเช้าให้กับ น.ส.กัลยา ตมกลาง


พ.ต.ท.กฤษณ์ มาสุข รอง ผกก.ป. ได้กล่าวขอโทษครอบครัวผู้เสียหาย พร้อมยืนยันดำเนินคดีกับตัวอาสาที่ก่อเหตุอย่างแน่นอนขอให้ญาติสบายใจได้เลย กรณีที่เกิดขึ้นยอมรับว่าเกินกว่าเหตุจริง ซึ่งหลังจากนี้ก็จะต้องมีนโยบาย

Advertisement