บรรยากาศเลือกตั้ง สส.ก่อนเที่ยงประชาชนยังคงออกมาใช้สิทธิต่อเนื่อง ขณะที่อิทธิพล คุณปลื้ม ผู้สมัคร สส.พลังประชารัฐใช้สิทธิ์ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 9 โรงเรียนเมืองพัทยา 5

              (24 มี.ค.62) สำหรับบรรยากาศของการลงคะแนนการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในช่วงสายของวันนี้ พบว่าเริ่มคึกคักขึ้นตามลำดับ โดยเฉพาะที่เลือกตั้งโรงเรียนเมืองพัทยา 5 หน่วยเลือกตั้งที่ 7-10 เขตเลือกตั้งที่ 7 พื้นที่หมู่ 9 ตำบลหนองปรือ ซึ่งมีจำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั้งสิ้น 4,310 คน มีประชาชนเดินทยอยเดินทางมาต่อแถวรอลงคะแนนอย่างต่อเนื่อง

             ทั้งนี้ในเวลา 11.45 น. ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 9 เขตเลือกตั้งที่ 7 หมู่ 9 ต.หนองปรือ ณ บริเวณโรงเรียนเมืองพัทยา 5 นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้สมัคร สส.พรรคพลังประชารัฐ เขต 6 ที่มีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งในลำดับที่ 971 ได้เดินทางออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งเช่นเดี่ยวกัน โดยหน่วยเลือกตั้ง ที่ 6 เขต 7 ต.หนองปรือ มีผู้มีสิทธิเลือกตั้ง แบ่งเป็นหญิง 613 คน ชาย 481 คน


นอกจากนี้ ในหน่วยเลือกตั้งที่ 7 ม. 9 ต. หนองปรือ นางวิลาวรรณ เฮงตระกลู อดีตนายกสโมสรไลออนส์ชลบุรี-บางแสน ที่มีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งในลำดับที่ 991 พร้อมด้วยนายชาญยุทธ เฮงตระกูล อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมครอบครัว ได้เดินทางออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร โดยในหน่วยเลือกตั้งที่ 7 ม.9 เขต 7 มีผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั้งสิ้น 1056 คน ส่วนบรรยากาศที่หน่วยเลือกตั้ง โรงเรียนบ้านรถไฟ เขต 7 ม. 5 ต.หนองปรือ ซึ่งมีหน่วยเลือกตั้งที่ 1-4 พบว่าตั้งแต่ช่วงเช้ามีผู้มาใช้สิทธิไปแล้ว 50 เปอร์เซ็น ไม่พบปัญหาอุปสรรคแต่อย่างใด ทั้งนี้คาดว่าในช่วงก่อนปิดหีบจะมีประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งกันหนาแน่น

Advertisement