ชมรม อสม.อำเภอบางละมุง แถลงข่าวการแข่งขันจักรยานทางเรียบ”บางละมุงใจกุศล ครั้งที่ 5″

            ( 11 มี.ค. 62) ที่ห้องประชุมย่อย โรงเรียนศรีสุวิช นายวันชัย แสนงาม ประธาน อสม.อำเภอบางละมุง นายเศรษฐ์ศักดิ์ ฟักฤกษ์ รองประธาน อสม.อำเภอบางละมุง ในฐานะผู้บริหารโรงเรียนศรีสุวิช นายนฤพนธ์ ชวลิตนิติธรรม ผู้บริหาร อีสเทิร์นไบค์ ช.นำชัย ในฐานะผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน ทำการแถลงข่าวการจัดการแข่งขันจักรยานทางเรียบ “บางละมุงใจกุศล ครั้งที่ 5”

                 นายวันชัย แสนงาม ประธาน อสม.อำเภอบางละมุง เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า มีความพร้อมและความคืบหน้าไปกว่า 100% แล้ว เนื่องจากว่าในการจัดการแข่งขันครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 ทำให้การจัดงานดังกล่าวมีความพร้อมมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของการดูแลในเรื่องของความปลอดภัยนักปั่น ที่มีการประสานบริษัทประกันในการเกิดรับการทำประกันแก่นักปั่นทุกคนที่สมัครเข้าร่วมในการแข่งขันครั้งนี้ โดยจะคุ้มครองตลอดระยะเวลาในการแข่งขัน หากเกิดอุบัติเหตุก็สามารถที่จะนำผู้บาดเจ็บรักษายังโรงพยาบาลเอกชนหรือรัฐบาลที่ใกล้ที่สุดได้ ส่วนวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อหารายได้สนับสนุนกองทุนช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียงผู้ป่วยเรื้อรัง เพื่อส่งเสริมความสมานฉันท์และปรองดองในสังคม เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายแก่ประชาชนทั่วไปและลดการใช้น้ำมันรถยนต์ในชีวิตประจำวัน

                ด้านนายเศรษฐศักดิ์ ฟักฤกษ์ รองประธาน อสม.อำเภอบางละมุง ในฐานะผู้บริหารโรงเรียนศรีสุวิช เปิดเผยว่า สำหรับการจัดการแข่งขันบางละมุงใจกุศลครั้งนี้ ทางโรงเรียนยินดีที่จะให้การสนับสนุนการจัดงานทุกอย่าง และยินดีที่จะให้ใช้สถานที่ของโรงเรียนในการเป็นจุดปล่อยตัวและจุดสิ้นสุดการแข่งขันด้วย และพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ ทั้งในเรื่องของน้ำดื่ม อาหาร และบุคลากรครูที่จะมาร่วมในการจัดกิจกรรมในวันนั้น

              ด้านนายนฤพนธ์ ชวลิตนิติธรรม ผู้บริหาร อีสเทิร์นไบค์ ช.นำชัย ในฐานะผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน เปิดเผยว่า สำหรับการแข่งขันในปีนี้แบ่งออกเป็น 4 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ เสือหมอบชาย เสือหมอบหญิง เสือภูเขาชาย และเสือภูเขาหญิง ในระยะทาง 55 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร เส้นทางในการแข่งขัน ระยะทาง 55 กิโลเมตร เริ่มต้นที่ โรงเรียนศรีสุวิช ผ่าน ปตท. – วังสังกะเปียว – วัดตะเคียนเตี้ย – ออกโรงโป๊ะเขาไม้แก้ว – ออกสาย 331 – ออกหนองแขวง – แยกประปา – จุดสิ้นสุดเนินตาเมี้ยน
ผู้ที่สนใจจะร่วมแข่งขันสามารถเข้าไปสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Thaimtb.com หรือสมัครได้ด้วยตัวเองที่ ร้าน ช.นำชัย ทุกสาขา โทร. 061-9659239 ที่สำคัญนักปั่นที่เข้าร่วมแข่งขัน จะได้รับประกันจากบริษัทฟอลคอน คุ้มครองทุกท่าน

Advertisement