หนุ่มพัทยาน้อยใจแฟนสาว จะตีตัวออกห่าง ซดน้ำยาล้างห้องน้ำ หวังฆ่าตัวตาย โชคดีหน่วยกู้ภัยฯ เข้าช่วยเหลือ นำตัวส่งโรงพยาบาลได้ทัน (มีคลิป)

             เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 8 มีนาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีบุคคลดื่มกินน้ำยาล้างห้องน้ำ เหตุเกิดที่ อาร์บาร์ เลขที่ 413/24-25 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังรีบไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ เมืองพัทยา
               ที่เกิดเหตุ พบร่างนายมอส (นามสมมุติ) นอนน้ำลายฟูมปาก อยู่ในอาการสลึมสลือ ข้างกันพบขวดน้ำยาล้างห้องน้ำและน้ำยาไฮเตอร์ เปิดฝาทิ้งไว้ทั้งสองขวด จึงถ่ายรูปและตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน หน่วยกู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา จากการสอบถามนายสิทธิพร ประทาน อายุ 29 เพื่อนร่วมห้องเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินกลับห้องมาเอาสายชาร์ทแบตโทรศัพท์ที่ห้องพัก สังเกตุเห็นเพื่อนนอนน้ำลายฟูมปาก และเห็นขวดน้ำยาล้างห้องน้ำเปิดอยู่ จึงรีบวิ่งลงมาเรียกเพื่อนๆ ให้ขึ้นมาช่วย แล้วรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

ส่วนสาเหตุนั้น คาดว่าน่าจะมาจากแฟนสาวของนายมอส (ผู้บาดเจ็บ) จะตีตัวออกห่าง เลยทำให้นายมอสเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ จึงตัดสินใจคิดสั้นกินน้ำยาล้างห้องน้ำ หวังฆ่าตัวตายดังกล่าว

Advertisement