ชาวบ้านแตกตื่น!! หนุ่มลาวช็อคดับปริศนา กลางตลาดสดเมืองพัทยา ตำรวจเร่งนำส่งโรงพยาบาลตำรวจ ตรวจชันสูตรหาสาเหตุของการตาย เพื่อปิดคดี (มีคลิป)

               เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 8 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.วีระยุทธ กางกาละ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในตลาดสดรัตนากร ซอยเทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา
               ที่เกิดเหตุพบร่างนายตุ้ย อายุ 32 ปี สัญชาติลาว พนักงานร้านขนมจีน นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณพื้นทางเดิน หน่วยกู้ภัยฯ จึงใช้ผ้าขาวคลุมเพื่อกันเป็นที่อุจาดตา เนื่องจากในช่วงเวลาดังกล่าว มีพ่อค้า-แม่ค้า และชาวบ้าน ออกมาซื้อสิ้นค้ากันอยู่ จึงสร้างความแตกตื่น เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้นายบุญรอด บำรุงยา อายุ 48 ปี เจ้าของร้านขนมจีน บอกว่า นายตุ้ย (ผู้ตาย) เป็นลูกจ้างอยู่ที่ร้าน ไม่ได้มีอาการเจ็บป่วยอะไร แถมยังมีสุขพาพแข็งแรง ทำงานดี ก่อนเกิดเหตุเห็นเพื่อนลูกจ้างด้วยกัน ที่มาพบร่างนายตุ้ย เล่าว่า เห็นนายตุ้ยนอนชักอยู่แล้ว แต่ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุใด จึงรีบบอกให้คนมาช่วย แต่ก็ไม่ทันการ เพราะนายตุ้ย ได้เสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ
              เบื้องต้น ร.ต.อ.วีรยุทธ กางกาละ สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตามร่างกายของผู้ตาย ไม่พบว่ามีบาดแผล หรือร่องรอยของการถูกทำร้ายที่ตามร่างกายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชั่วโมง จึงได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุง ก่อนที่จะส่งไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุของการตายที่แท้จริงอีกครั้งที่โรงพยาบาลตำรวจต่อไป

 

Advertisement