สลด! หนุ่มพนักงานประกันภัย ขับรถยนต์เก๋ง ชนสาว กทม. ดับคาที่ (มีคลิป)

           เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 2 มี.ค.62 พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง ได้รับแจ้งเหตุมีรถชนคนเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบริเวณ หน้าโรงเรียนวัดโพธิสัมพันธ์ ถนนพัทยา-นาเกลือ หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงได้ประสานไปที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ ธรรมสถาน เมืองพัทยา พร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุซึ่งพบชาวบ้านยืนดูเหตุการณ์กันอยู่เป็นจํานวนมาก ทั้งนี้พบศพหญิงไทยทราบชื่อคือ น.ส.นิตยา กุดโอภาส อายุ 48 ปี เป็นคนกรุงเทพมหานคร นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ตรวจสอบร่างกายพบแขนขาหัก หัวกระโหลกแตก เลือดไหลนองพื้น ห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 5 เมตร พบรถยนต์เก๋งสีบรอนซ์ ยี่ห้อนิสสัน ทีด้า หมายเลขทะเบียน ฏฐ-1721 กรุงเทพมหานคร จอดขวางลําอยู่กลางถนนสภาพด้านหน้าพังยับเยิน และยังมีเสาไฟฟ้ามีร่องรอยการถูกชนได้รับความเสียหาย และทางตํารวจยังทราบอีกว่า ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาวต่างชาติไม่ทราบชื่อและสัญชาติ ได้ถูกนําตัวส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย ส่วนคนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ไม่หลบหนีไปไหน นั่งอยู่บริเวณไกล้จุดที่เกิดเหตุ อยู่ในสภาพอาการมึนเมา ทราบชื่อคือ นายวุฒิวงศ์ อายุ 42 ปี เป็นพนักงานของบริษัทไทยประกันภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด
              เจ้าหน้าที่ตํารวจ ได้ทําการสอบถาม ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายวุฒิวงศ์ กลับพูดจาไม่รู้เรื่อง จึงได้ควบคุมตัวก่อนไว้ทําการสอบสวนในภายหลัง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตํารวจจึงได้สอบถามพยานในละแวกนั้น แต่กลับไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ทางตํารวจจึงได้มอบศพให้ทางมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ ไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอให้ทางญาติมาติดต่อมารับศพไปบำเพ็ญพิธีทางศาสนา ส่วนคนเจ็บทางตํารวจจะได้เดินทางไปดูอาการ และจะได้ทําการสอบถามถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น
              อย่างไรก็ตามในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตํารวจคาดว่าผู้ตายอาจจะเดินข้ามถนนและรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ที่มีนายวุฒิวงศ์เป็นคนขับ อาจขับมาด้วยความเร็วจึงทำให้มองไม่เห็นคนข้ามทาง ซึ่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

Advertisement