หวิดดับ!! สาวนิรนามซิ่งกระบะ ชนเสาสะพานร่องกลางถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ตำรวจคาดหลับใน (มีคลิป)

             เมื่อเวลา 05.30 น. (24 ก.พ 2562) ศูนย์วิทยุ สภ.บางละมุง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนเสาสะพานลอยร่องกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดที่บนถนนสุขุมวิท หน้าสุเหร่าต้นกระบกขาเข้าชลบุรี ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี จึงประสานพนักงานสอบสวนเวร พร้อมหน้วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริภูณฯเมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ และให้การช่วยเหลือ
            ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด แคปสีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ฒจ 2504 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ห่างออกไปประมาณ 1 เมตร พบหญิงไม่ทราบชื่อ อายุ ประมาณ 20-25 ปี ซึ่งเป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส หน่วยกู้ภัยฯได้ปฐมบยาบาลดบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลบางละมุง จากการตรวจสอบที่ภายในรถ และในตัวของหญิงที่ได้รับบาดเจ็บ ไม่พบว่ามีเอกสารบัตรประจำตัวประชาชนยืนยันตนว่าเป็นผู้ใด สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่าขณะกำลังนั่งทำงานอยู่ฝังตรงข้าม เห็นรถของผู้ได้รับบาดเจ็บ ขับมาจากพัทยาเหนือ มุ่งหน้าไปทางชลบุรี มาด้วยความเร็วสูง ส่ายไปมาคล้ายคนขับหลับใน โดยระหว่างนั้นถนนโล่ง ก่อนรถจะเสียหลักไปชนกับต้นไม้-เสาสะพานลอย ที่อยู่ร่องกลางถนน จนได้รับบาดเจ็บ จึงรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาทำการช่วยเหลือ
             ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจฯเบื้องต้นคาดว่า คนขับน่าจะเกิดอาการหลับใน ในระหว่างที่ขับรถ ส่วนสาเหตุที่แท้จริง คงต้องรอให้ผู้บาดเจ็บหายดี และออกจากโรงพยาบาลก่อน จึงจะเรียกมาทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

Advertisement