นักเพาะกายชาย-หญิง ทั้งไทยและต่างชาติ ตบเท้าเข้าร่วมแข่งขันเพาะกายที่พัทยา 16-17 ก.พ. 2562 กระตุ้นการท่องเที่ยวเมืองพัทยา กับการแข่งขันกีฬาเพาะกาย Thailand Muscle and Physique Championship 2019 จัดโดยสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย

           (17 ก.พ.62) ที่ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นพลาซ่าพัทยา สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย จัดให้มีการแข่งขันเพาะกายทั้งชายและหญิง ในรายการ “ไทยแลนด์มัสเซิล แอนด์ ฟิสิก แชมเปี้ยนชิพ ประจำปี 2562” ซึ่งเป็นรายการแข่งขันที่จัดขึ้นทุกปีที่เมืองพัทยามากว่า 10 ปี โดยได้รับเกียรติจากนายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา มาเป็นประธานในกล่าวเปิดงาน มีนายพีรเดช วิบูลสุข ผจก.ฝ่ายการตลาดศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นพลาซ่าและริบลีส์เวิร์ลพัทยา ให้การต้อนรับ และนายสาลี่ สว่างสุข เลขาธิการสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย กล่าวรายงานการแข่งขัน

            รายการแข่งขันดังกล่าวเปิดให้ผู้สมัครจากทั่วโลกสามารถเข้าร่วมได้ โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2562 แบ่งประเภทการแข่งขันออกเป็น 16 รุ่น คือชาย 10 รุ่น หญิง 6 รุ่น แข่งวันละ 8 รุ่น ตามรุ่นอายุ ความสูง และน้ำหนัก มีถ้วยรางวัล เงินรางวัล และของรางวัลต่างๆ มากมาย ทั้งนี้ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ มีศิลปินดารา “กาย รัชชานนท์ สุประกอบ” เข้าร่วมการแข่งขันในรุ่นโมเดลฟิสิคชายด้วย สร้างสีสันและเป็นไอดอลให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ให้ใส่ใจสุขภาพด้วย ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้มีผู้สนใจลงแข่งขัน และเข้าร่วมชมเป็นจำนวนมาก

Advertisement