ฮอนด้า MSX ขับย้อนศร ชนประสานงารถ ฮอนด้าเวฟ 125 คนขับพร้อมคนนั้งซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บ รวม 3 ราย

      เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท 67 พัทยาใต้ เขตเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา รุดไปให้การช่วยเหลือ
      ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน มีนายสถาพร แสนประสิทธิ์ อายุ 30 ปี เป็นคนขับ นอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน มีบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า MSX สีแดง หมายเลขทะเบียนป้ายแดง 14-14362 สภ.ศรีราชา ด้านหน้ารถพังเสียหาย มีชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25 ปี เป็นคนขับ นอนได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่ข้างทาง ข้างกันพบนายคมกฤช สุขดี อายุ 26 ปี คนนั่งซ้อนท้าย ได้รับเจ็บปวดขาขวาผิดรูป หน่วยกู้ภัยฯ จึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 เบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา
       สอบถามนายสถาพร คนขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 125 เล่าเหตุการณ์ว่า ได้ขับรถออกจากซอย สุขุมวิท 67 เลี้ยวซ้ายออกพัทยาใต้ เพื่อเดินทางไปทำธุระ จู่ๆ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า MSX ได้ขับย้อนศรมา จากนั้นได้เสียหลักพุ่งชนที่รถจักรยานยนต์ของตนเข้าอย่างแรง จนรถกระเด็นไปคนละทิศละทาง จึงเป็นสาเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บกันรวม 3 รายดังกล่าว

Advertisement