ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 6 และ 7 พรรคพลังประชารัฐ ควงคู่เดินทางสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ขอพรก่อนลุยหาเสียงสู้เลือกตั้งปี 62

              วันนี้ ( 4 ก.พ.62) ที่ ศาลาว่าการเมืองพัทยา นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ อดีตรองนายกเมืองพัทยา ในฐานะผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 7 และนายอิทธิพล คุณปลื้ม อดีตนายกเมืองพัทยา ในฐานะผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 6 พร้อมคณะ เดินทางมาร่วมทำพิธีสักการะขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลต่อพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ท่ามกลางการให้การต้อนรับจากผู้นำชุมชนที่ต่างเดินทางมาแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก
ด้วยช่วงเช้าวันนี้ ซึ่งกำหนดให้มีการรับสมัครผู้สมัคร ส.ส.ทั่วประเทศอย่างเป็นทางการ นายอิทธิพล คุณปลื้ม อดีตนายกเมืองพัทยา และนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ อดีตรองนายกเมืองพัทยา ได้เดินทางไปสมัครลงเลือกตั้งพร้อมผู้สมัครพรรคร่วมเดียวกันทั้ง 8 เขตเลือกตั้ง ในนามพรรคพลังประชารัฐ โดยนายอิทธิพล คุณปลื้ม อดีตนายกเมืองพัทยา ลงสมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 6ได้ หมายเลข 4 และนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ อดีตรองนายกเมืองพัทยา ลงสมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 7 ได้หมายเลข 6
              ด้านนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ อดีตรองนายกเมืองพัทยา ในฐานะผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 7 เบอร์ 6 เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้เดินทางไปลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในนามพรรคพลังประชารัฐเสร็จ จึงได้เดินทางมากราบสักการะพ่อปู่ตาก ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพรักของชาวจังหวัดชลบุรี และพี่น้องชาวพัทยา พร้อมกับนายอิทธิพล คุณปลื้ม ซึ่งลงสมัครเลือกตั้ง ส.ส.ชลบุรี เขต 6 เบอร์ 4 เพื่อเป็นสิริมงคลในการที่จะลงชิงชัยในการทำงานการเมืองเพื่อพี่น้องประชาชน ซึ่งนโยบายหลักของพรรคก็เน้นในเรื่องของสวัสดิการประชารัฐ สังคมประชารัฐ และเศรษฐกิจประชารัฐ คือการที่จะทำให้พี่น้องประชาชนมีความเท่าเทียมกัน ไม่แบ่งแยก แบ่งฝ่าย แบ่งสี เพื่อความสงบสุขของประเทศ โดยจะมีการเติมสวัสดิการในหลายๆ เรื่องเพิ่มเติมจากบัตรประชารัฐที่ทางรัฐบาลได้ดำเนินการอยู่แล้ว ก็จะมีการเพิ่มเติมให้ครบถ้วน และจะมีการดำเนินการขับเคลื่อนในเรื่องของเศรษฐกิจให้มีความเจริญรุ่งเรื่องมากขึ้น โดยเฉพาะนโยบายในด้านการพัฒนาผลักดันต่อยอด อีอีซี ส่งเสริมการลงทุนด้านการท่องเที่ยว, การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน, ผลักดันการพัฒนาสาธารณูปโภคต่างๆ รวมทั้งในเรื่องของกฎหมาย และระบบการพัฒนาเมืองใหญ่ เป็นต้น ส่วนรูปแบบในการหาเสียงก็เตรียมที่จะเดินหน้าพบปะพี่น้องประชาชน สลับกับการนำเสนอเอกสารนโยบายต่างๆ ของพรรคในสถานที่สำคัญ แต่จะเน้นในการลงพื้นที่ไปเคาะประตูบ้าน เพื่อพบปะกับประชาชน เนื่องจากว่าเราจะได้มีโอกาสในการตอบคำถาม และแนะนำตัวอย่างใกล้ชิด ซึ่งถือได้ว่าจะเป็นแนวทางที่จะเข้าถึง และรับทราบปัญหา ตลอดจนนำเสนอความตั้งใจของเรากับพี่น้องประชาชน
             สำหรับพรรคพลังประชารัฐ ส่ง ส.ส. แบบแบ่งเขตลง ทั้งสิ้น 350 เขต ทั่วประเทศ โดยในส่วนของจัง หวัดชลบุรี ได้มีการลงสมัครรับเลือกตั้ง ทั้งสิ้น 8 เขต ซึ่งจังหวัดชลบุรี ในส่วนของเขต 7 ประกอบด้วย ตำบลโป่ง ตำบลห้วยใหญ่ ตำบลเขาไม้แก้ว และตำบลหนองปรือ ซึ่งสำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ประชาชนจะได้รับบัตรเลือกตั้ง 1 ใบ แต่สามารถเลือกได้ถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ ส.ส. แบบแบ่งเขต, ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ และนายกรัฐมนตรี ดังนั้นประชาชนจึงควรออกมาใช้สิทธิใช้เสียงของท่าน เพื่อเป็นการกำหนดแนวทางในการพัฒนาประเทศตามความปรารถนาของท่านได้ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ในวันที่ 24 มีนาคมนี้

Advertisement