นักท่องเที่ยวต่างชาติ ซิ่งฟีโน่ชนท้ายรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บสาหัส (มีคลิป)

                 เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 31 มกราคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถยนต์กระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดที่หน้าห้างแม็คโคร บนถนนสุขุมวิท ขาเข้าชลบุรี ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา
               ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กต 7026 จังหวัดระยอง สภาพนอนล้มคว่ำด้านหน้าพังยับเยิน ข้างกันพบผู้บาดเจ็บเป็นชายต่างชาติ ผิวดำ ไม่ทราบสัญชาติ นอนได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่กลางถนน แขนซ้ายหักผิดรูป บริเวณปากมีบาดแผลฉีกขาด หน่วยกู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาาการต่อที่โรงพยาบาลบางละมุง ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถยนต์กระบะ อีซูซุ สี่ประตู สีขาว หมายทะเบียน กท 740 จังหวัดสุพรรณบุรี ด้านท้ายรถพังยับเยิน โดยมีนายสายชล ขันธวงศ์ อายุ 54 ปี เป็นผู้ขับขี่ ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ
             นายสายชล คนขับรถยนต์กระบะ ให้การว่า กำลังจะขับรถเลี้ยวเข้าห้างแม็คโคร โดยเปิดสัญญาณไฟเลี้ยวมาตั้งแต่ไกล จู่ๆ รถจักรยานยนต์ก็ขับเข้ามาชนที่ด้านท้ายรถอย่างแรง จนเสียงดังสนั่น จึงรีบลงจากรถมาดู ก็พบว่ามีผู้บาดเจ็บ จึงรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว

Advertisement