หนุ่มพัทยา ขับรถจักรยานยนต์ออกมาจากทางแยก โดยไม่ทันระวัง ถูกรถกระบะชนได้รับบาดเจ็บสาหัส (มีคลิป)

           เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 13 มกราคม 2562 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ ไดัรับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดที่บริเวณสี่แยกโรงเรียนตันตรารักษ์ พัทยากลาง เขตเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงแจ้งรถหน่วยกู้ภัยฯ-พยาบาลเคลื่อนที่ รุดไปให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน งน 6915 จังหวัดชลบุรี ด้านหน้ารถได้รับความเสียหายเล็กน้อย โดยมีนายชูชาติ ไชยมานะนนท์ อายุ 32 ปี เป็นคนขับ ข้างกันพบรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 125 สีดำ หมายเลขทะเบียน จกท 609 ชลบุรี ล้มคว่ำได้รับความเสียหายเล็กน้อย มีนายอนุสรณ์ บุญนาค อายุ 25 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลศีรษะแตก และบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง นอนหมดสติอยู่กลางถนน หน่วยกู้ภัยฯ พยาบาลเคลื่อนที่ จึงได้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อ ที่ส่งโรงพยาบาลบางละมุง
       สอบถามนายเมฆ เพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายอนุสรณ์ บุญนาค ผู้บาดเจ็บ ได้ขับรถเข้ามาจากปากซอยฝั่งสุขุมวิท ข้างโรงเรียนพระมหาไถ่ โดยมีตนขับรถตามหลังมา มาถึงช่วงบริเวณทางแยก นายอนุสรณ์ไม่ได้ชลอดูรถที่วิ่งมาทางตรง จังหวะนั้นรถยนต์กระบะ ได้ขับวิ่งมาบนถนนเส้นซอยเพนียดช้าง มุ่งหน้าไปพัทยากลางพอดี จึงชนเข้ารถของนายอนุสรณ์อย่างแรง จึงเป็นสาเหตุทำให้ นายอนุสรณ์ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

Advertisement