ต่างชาติซิ่งวอลโว่ ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย (มีคลิป)

            เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 13 มกราคม 2562 สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่สี่แยกไฟแดงวัดชัยมงคล บนถนนสายสอง พัทยาใต้ เขตเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ
            ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งวอลโว่ สีแดง หมายเลขทะเบียน ภค 1433 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังได้รับความเสียหาย จอดอยู่ข้างไหล่ทาง โดยมี Mr. FELIO PATRICK GUY อายุ 56 ปี ไม่ทราบสัญชาติ เป็นคนขับ ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ และที่บริเวณกลางถนนพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าซูมเมอร์เอ็กซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฌ 8145 ชลบุรี นอนล้มคว่ำพังเสียหาย ข้างกันพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อนายชัยมงคล จอกจันทร์ อายุ 56 ปี นอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน มีบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง หน่วยกู้ภัยฯ จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา

สอบถามนายชัยมงคล จอกจันทร์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า กำลังขับรถจักรยานยนต์มุ่งหน้าไปทางถนนพัทยาสาย สอง พัทยากลาง มาถึงจุดเกิดเหตุ รถเก๋งวอลโว่ ได้เลี้ยวออกมาจากสี่แยกไฟแดงวัดชัยมงคลอย่างกระทันหัน และขับพุ่งเข้ามาชนรถของตนอย่างแรง จึงเป็นสาเหตุทำให้ตนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

Advertisement