ผู้บริหารเว็บไซต์ข่าวในเครือเดอะพัทยานิวส์ นำกระเช้าของขวัญร่วมอวยพรปีใหม่ต่อนายอำเภอและปลัดอำเภอบางละมุง และเนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ของนายอำเภอบางละมุง (มีคลิป)

             พัทยา- เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2561 ณ ที่ทำการอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี นางพรรณิภา ฟลาวเวอร์ส ผู้บริหารเว็บไซต์ข่าวในเครือเดอะพัทยานิวส์ (ชุดสีดำซ้ายมือ) พร้อมทีมงาน ได้นำกระเช้าของขวัญ มามอบให้กับนายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง และนายพุฒิสิทธิ์ โชติสิริวโรทัย ปลัดอำเภอบางละมุง เนื่องในโอกาสเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่ได้มาดำรงตำแหน่งนายอำเภอคนใหม่ประจำอำเภอบางละมุงตามประกาศของกระทรวงมหาดไทยเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา
โดยการนำกระเช้าของขวัญมามอบให้ในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการร่วมแสดงความยินดีต่อนายอำนาจ  เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง ในโอกาสที่มาดำรงตำแหน่งนายอำเภอคนใหม่ประจำอำเภอบางละมุงแล้ว ยังเป็นการขอบคุณทางอำเภอบางละมุงที่ได้ให้ความร่วมมือในการให้ข้อมูลข่าวสารกับทางผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ข่าวเดอะพัทยานิวส์ด้วยดีเสมอมา ทำให้ประชาชนในเขตเมืองพัทยา อำเภอบางละมุง และพื้นที่ใกล้เคียงได้รับทราบข่าวสารในพื้นที่ และติดตามชมตลอดมา ทางผู้บริหารเว็บไซต์ข่าวในเครือเดอะพัทยานิวส์จึงอยากแสดงความขอบคุณด้วยการมอบกระเช้าของขวัญเพื่อเป็นกำลังใจให้กับอำเภอบางละมุงที่ได้ร่วมทำงานเพื่อประชาชนชาวเมืองพัทยาและอำเภอบางละมุงมาตลอดทั้งปี รวมถึงในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 ที่จะถึงนี้ โดยนายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง และนายพุฒิสิทธิ์ โชติสิริวโรทัย ปลัดอำเภอบางละมุง ต่างก็ได้อวยพรต่อทีมงานเดอะพัทยานิวส์ในโอกาสนี้ และได้ให้กำลังใจในการทำงานด้านการนำเสนอข่าวสารที่เป็นจริงต่อประชาชน เพื่อให้ประชาชนได้รับทราบข่าวสารในพื้นที่บางละมุงและจังหวัดชลบุรีต่อไป…

 

Advertisement