หนุ่มพม่า ซิ่งฮอนด้าเวฟ ชนท้ายรถยามาฮ่าฟีโน่ สนั่นเมือง เจ็บระนาว รวม 3 ราย (มีคลิป)

       พัทยา- เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 23 ธันวาคม 2651 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมืองพัทยา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บนถนน พัทยาสายสาม พัทยาใต้ ก่อนขึ้นสะพานต่างระดับแหลมบาลีฮาย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ เมืองพัทยา
             ที่เกิดเหตุ บริเวณกลางถนน พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 1กย 1268 จังหวัดชลบุรี นอนล้มคว่ำได้รับความเสียหาย มีนายวันชัย คงสุวรรณ อายุ 36 ปี เป็นคนขับขี่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ข้างกันพบนางดาว สัญชาติพม่า อายุ 24 ปี เป็นคนซ้อนท้าย นอนร้องโอดโอยได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน มีบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน จคล 547 จังหวัดชลบุรี ตะกร้าหน้ารถพังยับเยิน มีนาย KAR MAR MYANMAR อายุ 31 ปี สัญชาติพม่า เป็นคนขับขี่ อยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุรา ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ ขาด้านซ้ายมีบาดแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ หน่วยกู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บทั้งหมดในเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่ง เข้าไปรักษาอาการต่อ ที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าพีโน่ ที่มีสาวประเภทสองเป็นคนขับ และมีเพื่อนสาวนั่งซ้อนท้าย ได้ขับขี่รถมาตามถนนพัทยาสายสามพัทยาใต้ จากนั้นได้จอดรถอยู่กลางเลน เพื่อจะเลี้ยวเข้าซอย แต่มีรถยนต์ตู้ขับมาบัง จึงทำให้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ที่ขับขี่มาทางตรงด้วยความเร็วมองไม่เห็น ชนเข้าที่ด้านท้ายรถอย่างแรง รถกระเด็นไปคนละทิศละทาง จึงเป็นสาเหตุทำให้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 

Advertisement